Mầm Nhỏ và dự án Hộp Háo Hức

Mầm Nhỏ – Không gian chia sẻ, gắn kết, yêu thương, truyền cảm hứng cho các bố mẹ có con trong độ tuổi từ 0 – 6+ từ lâu đã là một kênh thông tin uy tín với những chia sẻ thực tế cùng hình thức thể hiện đa dạng thông qua sự dẫn dắt gần gũi duyên dáng của chị Minh Trang (Mẹ Daisy – Bánh Mì – Bơ – Ruốc).

Hộp Háo Hức là dự án giáo dục ý nghĩa của Mầm Nhỏ: Những chiếc hộp xinh xinh được giao định kỳ hàng tháng, bên trong có sách, trò chơi được lựa chọn và thiết kế riêng dành cho các bé ở 3 nhóm tuổi: 0-3, 3-6 và 6-10+ tuổi.

Mầm Nhỏ và dự án Hộp Háo Hức 1

Tết 2019, Gieo đã hướng dẫn Mầm Nhỏ ý tưởng và cách làm Lì xì Hạt giống. Từ đó, chị Minh Trang và Mầm Nhỏ đã trở thành đại sứ của Lì xì Hạt giống trong suốt 2 năm liên tiếp, cùng Gieo lan tỏa văn hóa gieo trồng và những thông điệp tích cực về tinh thần yêu thương, tôn trọng và bảo vệ thiên nhiên. Những phong bao Lì xì Hạt giống đã được đưa vào sản phẩm Hộp Háo Hức và sẽ được trao tới rất nhiều bạn nhỏ – và Gieo tin rằng, sẽ có rất nhiều hạt giống mới được gieo thêm, nhiều cây xanh sẽ nhú mầm và nhiều những trái tim sẽ được truyền cảm hứng yêu thương thiên nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *