Cách để bạn ủng hộ bản tin Quack Quack

Bản tin Quack Quack được ra đời từ ước mơ muốn chia sẻ những hạt giống tốt lành của niềm vui, giàu có tự do tới bạn. Để có thể duy trì những nội dung chất lượng, bản tin đã phải được lên kế hoạch, viết, kiểm duyệt, chỉnh sửa thậm chí là xóa đi làm lại nếu cần. Với tiêu chí, nếu bản tin không làm người viết phải WOW thì nó sẽ không thể đến hòm thư của bạn.

Việc bạn đồng ý cung cấp địa chỉ e-mail đăng ký bản tin là một món quà và cũng đồng thời là một trách nhiệm của nhóm thực hiện bản tin. Chúng mình muốn duy trì sự hào hứng của bạn khi nhìn thấy thư mới của Quack Quack mỗi thứ 6 hàng tuần.

Cách để bạn ủng hộ bản tin Quack Quack 1

Nếu bạn nhận được những giá trị từ tâm huyết của chúng mình và muốn đóng góp cho sự phát triển bền vững cho bản tin, chúng mình xin được chia sẻ với bạn một số cách như ở dưới đây:

  1. Hãy chia sẻ bản tin Quack Quack tới 3 người bạn của bạn. Đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể lan tỏa những hạt giống tốt lành tới những người thân yêu. Và bạn sẽ không thể biết được điều ấy sẽ có ý nghĩa như thế nào với thế giới này đâu. Và đây là đường link đăng ký để bạn chia sẻ cho bạn mình nè: Link
  2. Bạn có thể mua hàng hoặc giới thiệu cho Công ty bạn các sản phẩm của Trao Group. Chúng mình có ước mơ trở thành một ví dụ cho một Công ty vẫn có thể phát triển khi cho đi nhiều hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm và đặt mua trực tiếp các sản phẩm tại phần cửa hàng trên website của Trao.
  3. Tặng Chú Vịt Cười một ly cà phê có giá 80,000 VNĐ chẳng hạn. Số tiền bao nhiêu không quan trọng. Điều quan trọng là bạn đã đặt tình cảm của mình vào đó, thì nó sẽ giống như một cái vỗ vai hay một lời động viên mà bạn dành tặng cho những nỗ lực của chúng mình. Dưới đây là thông tin chuyển khoản:
  • Tên chủ tài khoản: Lương Ngọc Đức
  • Số tài khoản: 19121065215678
  • Ngân hàng Techcombank
  • Chi nhánh: Hà Nội

Và nếu bạn đã đọc tới đây thì mình xin cảm ơn bạn rất nhiều vì đã luôn ủng hộ Quack Quack. Chúc cho hành trình về tự do của chúng mình sẽ luôn tràn đầy niềm vui.

Quack Quack

viVietnamese