Booking.com tặng hộp quà bừng nở của Trao và Gieo cho khách hàng dịp tết quý mão

Vào dịp tết quý mão vừa qua, Website đặt chỗ nghỉ hàng đầu thế giới – Booking.com đã đặt mua 100 hộp quà bừng nở của Trao và Gieo. Các món quà được Trao chuẩn bị cho Booking đều có hình thức và câu chuyện xinh xắn đầy ấn tượng cùng Logo của booking.com. Cảm ơn Booking.com đã lựa chọn sự sáng tạo và tinh tế từ những món quà Trao.

Booking.com tặng hộp quà bừng nở của Trao và Gieo cho khách hàng dịp tết quý mão 1

Giới thiệu Booking.com

Được thành lập vào năm 1996 ở Amsterdam, Booking.com đã phát triển từ một nhóm khởi nghiệp nhỏ ở Hà Lan để trở thành một trong các công ty hàng đầu thế giới cung cấp các dịch vụ du lịch dựa trên nền tảng số hóa. Là một phần của Booking Holdings Inc. (NASDAQ: BKNG), sứ mệnh của Booking.com là giúp mọi người trải nghiệm thế giới dễ dàng hơn.

Bằng cách đầu tư vào công nghệ giúp loại bỏ những phiền toái khi du lịch, Booking.com kết nối hàng triệu du khách với các trải nghiệm đáng nhớ, nhiều lựa chọn vận chuyển và các chỗ nghỉ tuyệt vời – từ dạng nhà ở cho đến khách sạn và nhiều hơn nữa. Là một trong những thị trường du lịch lớn nhất thế giới cho cả những thương hiệu lớn và doanh nghiệp ở mọi quy mô, Booking.com giúp các chỗ nghỉ trên khắp thế giới kết nối với khách hàng toàn cầu và phát triển doanh nghiệp của họ.

Booking.com hỗ trợ 43 ngôn ngữ và cung cấp tổng cộng hơn 28 triệu đăng ký chỗ nghỉ theo báo cáo, trong đó có hơn 6,6 triệu là đăng ký dạng nhà ở, căn hộ và các chỗ nghỉ độc đáo khác. Dù bạn chu du đến phương trời nào hay muốn chinh phục thử thách gì, Booking.com sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi và luôn bên bạn với bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7.

Booking.com tặng hộp quà bừng nở của Trao và Gieo cho khách hàng dịp tết quý mão 2

Theo Gieo – Quà tặng Diệu kỳ từ Hạt giống