Trà thanh mát từ Hibiscus, sả, húng tây, hòa quyện cùng mật ong ngọt ngào

Một món đồ uống đẹp mắt với sự kết hợp của những nguyên liệu đặc biệt dành cho mùa hè.

Bạn đã từng tưởng tượng sự kết hợp giữa Hibiscus, sả và húng tây sẽ cho ra món đồ uống có hương vị thế nào chưa? Chúng tôi cũng đã rất thắc mắc về hương vị vì vậy chúng tôi đã không thể bỏ qua công thức độc đáo này. Hôm nay hãy vào bếp cùng Roselle Việt Nam để pha chế món đồ uống bắt mắt, hấp dẫn và chắc chắn là không thể bỏ qua này bạn nhé.

Hibiscus-lemongrass-Basil-and-Honey-Sweet-Iced-Tea-12

Nguyên liệu:

– 1,25l nước

– 1 cây sả, cắt lát mỏng và giữ lại thân để trang trí

– 62ml mật ong hoặc nhiều hơn tùy khẩu vị

– 150g đài quả khô Hibiscus

– 100g húng quế tươi

– 60ml nước cốt chanh và lát chanh tươi để trang trí

Hibiscus-lemongrass-Basil-and-Honey-Sweet-Iced-Tea-2

Cách làm:

Đun sôi nước trong một chiếc nồi lớn, tắt lửa cho sả, mật ong, đài quả khô Hibiscus và lá húng vào, ngâm các nguyên liệu trong khoảng 20 phúct. Sau đó lọc bã, giữ lại nước cho thêm nước cốt chanh vào nguấy đều, bạn có thể cho thêm mật ong nếu muốn uống ngọt. Để nguội, khi phục vụ bạn cho đá, trang trí bằng sả, lá húng tươi, chanh cắt lát và đài quả khô Hibiscus.

Hibiscus-lemongrass-Basil-and-Honey-Sweet-Iced-Tea-3
Hibiscus-lemongrass-Basil-and-Honey-Sweet-Iced-Tea-8

Đồ uống sẽ có vị thơm mát, chua và ngọt dịu. Đặc biệt với hương thơm từ sả và lá húng sẽ giúp bạn thư giãn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Đây là công thức phù hợp với những ngày nắng nóng.

Trao chúc bạn thành công 😀

Trao group sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *