Vũ Xuân Phong: Trao như là một gia đình với những thành viên luôn chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau

Khi biết đến Trao, mình đã ấn tượng với phần thông tin tuyển dụng: “Trao Group không tuyển các vị trí công việc, Trao sáng tạo ra các vị trí phù hợp với tài năng, ước mở và kỳ vọng đãi ngộ của mỗi ứng viên”.
Và quả thực điều này không hề sai. Những ngày đầu làm việc ở Trao, thay vì phổ biến công việc rồi giao nhiệm vụ, mình được hỏi “Ước mơ của em là gì? Kế hoạch của em là gì? Với các dự án hiện tại và tương lại của Trao thì em muốn tham gia vào phần nào?”.
Vũ Xuân Phong: Trao như là một gia đình với những thành viên luôn chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau 1
Mình được chọn những dự án mà mình cảm thấy phù hợp rồi được các anh chị hướng dẫn và tự viết ra cách làm việc. Trao còn cho mình cơ hội được thử sức với nhiều vị trí khác nhau để tìm ra thế mạnh của bản thân. Mình bắt đầu với vị trí nghiên cứ và phát triển sau đó có cơ hội làm digital marketing rồi làm chăm sóc khách hàng và cuối cùng là trợ lý giám đốc.
Mỗi vị trí lại giúp mình học được thêm nhiều kiến thức và kĩ năng khác nhau để phát triển bản thân mình. Mình tin rằng chẳng có công ty nào lại cho nhân viên nhiều cơ hội để phát triển đến như vậy. Một điều nữa mình vô cùng thích là môi trường làm việc ở Trao.
Khi mới làm việc, mình được mọi người hướng dẫn rất nhiệt tình và giúp đỡ khi chưa đạt được kết quả như ý. Do tính chất công việc, mình phải làm việc với nhiều bộ phận khác nhau, nhưng ai cũng sẵn sàng thảo luận với mình và hướng dẫn những điểm mình chưa rõ.
Trao như là một gia đình với những thành viên luôn chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau và mình luôn cảm thấy hạnh phúc vì là một phần của gia đình đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *