Triển lãm Lì xì hạt giống tại ngày hội KHOE Creative Festival

Triển lãm Lì xì hạt giống tại ngày hội KHOE Creative Festival 1

GIEO tham gia triển lãm ngôi nhà được trang trí bằng lì xì hạt giống tại Công viên Mùa Xuân Ecopark vào ngày 1,2 tháng 12 năm 2018. Bên cạnh triển lãm lì xì, GIEO phối hợp với trường mầm non Ngôi sao tổ chức hoạt động thiết kế Lì xì hạt giống ngay tại khu vực triển lãm nhà tranh.

Các bạn nhỏ đến rất đông và háo hức tự làm xì xì, bé nào cũng tập trung chăm chút, có bé ngồi tỉ mỉ làm cho tất cả mọi người trong nhà luôn, có bé gửi lời chúc cho những bạn nhỏ kém may mắn hơn… Nhìn cách tụi nhỏ đặt tình cảm vào chiếc lì xì thiệt là yêu ❤️❤️ Vậy nên dù thời tiết ẩm ương sáng mưa, chiều nắng bể đầu cũng mệt xíu nhưng thiệt là vui 🙂 .Làm gì có ai cưỡng lại được nụ cười của trẻ con, chúng tiếp cho mình rất nhiều năng lượng.

Triển lãm Lì xì hạt giống tại ngày hội KHOE Creative Festival đã khép lại nhưng dư âm của ngày hội vẫn còn mãi. GIEO sẽ luôn nhớ mãi những nụ cười vui vẻ và sự thích thú của các em nhỏ khi được trải nghiệm làm lì xì hạt giống và mang những hạt giống này về tặng bố mẹ.

GIEO chân thành cảm ơn Trường mầm non Ngôi sao đồng hành cùng GIEO trong khâu chuẩn bị cũng như tổ chức cho các em nhỏ một hoạt động thú vị. GIEO sẽ không thể nào tổ chức thành công nếu không có sự hỗ trợ nhiệt tình từ các cô giáo.

GIEO cũng xin chân thành cảm ơn các bạn GIEOers, những ngừoi đã rất vất vả chuẩn bị cho sự kiện trong 4 ngày liên tiếp set up và tổ chức sự kiện.

GIEO gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn nhỏ từ khắp nơi trên cả nước như Sài Gòn, Đà Nẵng, Ninh Bình đã gửi tác phẩm Lì xì hạt giống về Hà Nội, để GIEO có thể trang trí ngôi nhà nhiều màu sắc đến vậy.

GIEO cũng xin cảm ơn các bố mẹ, các em nhỏ đã đến tham gia họat động và cùng ngắm nhìn những tác phẩm lì xì hạt giống. Cảm ơn bố mẹ đã ủng hộ tiền cho dự án Lì xì hạt giống.

Cuối cùng là lời cảm ơn đến đơn vị tổ chức Tòhe đã mời GIEO là đối tác và dành riêng cho GIEO một ngôi nhà để trang trí lì xì hạt giống.

Triển lãm Lì xì hạt giống tại ngày hội KHOE Creative Festival 2 Triển lãm Lì xì hạt giống tại ngày hội KHOE Creative Festival 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *