Vân Vừng: Trao đã thành công trong việc xây dựng nên một môi trường làm việc hạnh phúc

Làm việc ở Trao 2 năm, tôi đã có nhiều trải nghiệm tuyệt vời. 

Vân Vừng: Trao đã thành công trong việc xây dựng nên một môi trường làm việc hạnh phúc 1

Trao đã mang lại cho tôi một môi trường để phát triển những thế mạnh của bản thân, trải nghiệm nhiều vị trí công việc khác nhau để tìm kiếm được ngôi sao trong mình. Mỗi vị trí lại giúp tôi học thêm nhiều kiến thức và kỹ năng khác nhau để phát triển. 

Không những thế, Trao luôn sẵn sàng đầu tư cho bạn các khóa học để nâng cao kỹ năng cá nhân, từ đó tăng chất lượng công việc. Trao cũng sẵn sàng cung cấp cho bạn các thiết bị hỗ trợ mang lại không gian làm việc hiệu quả nhất như máy tính kết nối tốc độ cao, máy sưởi ấm vào mùa đông…

Môi trường làm việc thoải mái, linh hoạt. Trao không khuyến khích và hầu như không cần overtime, do đó bạn có thời gian nghỉ ngơi tuyệt đối sau một ngày làm việc dài. Đôi khi, bạn có thể phối hợp làm việc từ xa mà không cần lên văn phòng. Mọi công việc và trao đổi sẽ đều được văn bản hóa giúp giảm bớt các trường hợp gây hiểu nhầm không đáng có.

Cấp trên vừa là đồng nghiệp, vừa là người dẫn dắt nhưng đồng thời cũng là những người  bạn tốt, luôn hỗ trợ và đưa ra những nhận xét thẳng thắn để tôi trưởng thành hơn.

Đối với tôi, Trao đã thành công trong việc xây dựng nên một môi trường làm việc hạnh phúc.

Số điện thoại: 0373404726

Email: vanvung15122000@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese