Thiết kế Lì xì hạt giống là một cuộc thi không có giải nhất

Kể từ khi bắt đầu, Gieo đã luôn trăn trở về các giải thưởng của Cuộc thi là gì để có thể hấp dẫn với người tham gia. Nhiều lần, Gieo cũng cảm thấy bị cám dỗ và muốn đưa ra một giải thưởng thật lớn như là một khoản tiền hay một chuyến đi nước ngoài cho cả gia đình chẳng hạn … với hy vọng cuộc thi sẽ có nhiều bài thi hơn và chất lượng hơn.

Nhưng rồi Gieo mới nhớ về cái gốc của hoạt động này là muốn cổ vũ một cho một lựa chọn khác về lì xì may mắn – một cách lì xì ít vật chất hơn và nhiều tình cảm hơn. Từ đó, Gieo đã bắt tay thực hiện một cuộc thi không có giải thưởng lớn và cũng không có giải nhất.

Giải thưởng Gieo có chỉ là dăm ba quyển sách, một ít quà bánh, một vài khóa học nghệ thuật hay là một hai chuyến đi nghỉ cuối tuần ở ngoại ô. Đó là những tình cảm chân thành và giản dị từ Ban tổ chức và các nhà tài trợ gửi tới những thí sinh tham gia, khuyến khích mọi người cùng làm một điều nhỏ bé và xinh đẹp cho chính mình, cho gia đình mình và cho trái đất này.

Cuộc thi sẽ không có giải nhất nhưng tất cả chúng ta sẽ trở thành những người chiến thắng trong việc thay đổi một thói quen. Tới thời điểm này, Gieo rất vui vì đã có được sự tham gia hưởng ứng của 55 đơn vị trường học và tổ chức trên 15 tỉnh thành.

Thiết kế Lì xì hạt giống là một cuộc thi không có giải nhất 1

Lễ trao giải của cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 17/01/2020 tại trường Marie Curie (Hà Nội). Gieo vẫn đang tiếp tục chào đón thêm các sản phẩm từ các nhà tài trợ để làm quà tặng. Nếu bạn có những sản phẩm phù hợp với trẻ em, gia đình và thân thiện với môi trường thì mình mời bạn tài trợ cho cuộc thi và một tương lai xanh tươi cho Việt Nam. Gieo cũng chào đón cả những sự đóng góp bằng tiền mặt làm kinh phí tổ chức cuộc thi.

Gieo cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới Nhà tài trợ kim cương Công ty Cổ phần Phát triển Nghỉ dưỡng Ngoại Ô và các nhà tài trợ khác là Nhãn hàng Omo, Trường Marie Curie, Trường Mầm non Ngôi Sao, Xưởng vẽ TakiHana, Trung tâm nghệ thuật Art4kids, Trung tâm nghệ thuật Iris, cửa hàng quần áo Eleven, Túi tái chế Gaea đã đồng hành và tài trợ cho Cuộc thi năm nay.

Gieo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *