Thay đổi nghề nghiệp: Bài phát biểu triệu views của Laura Sheehan trong sự kiện được Trao Group tài trợ

Laura E.P. Sheehan là Chuyên gia Chiến lược Nghề nghiệp và Người sáng lập E.P. Career Strategies. Thành công tìm kiếm công việc tại 7 quốc gia trong suốt 15 năm, Laura sẽ kể cho bạn về hành trình của cô và chia sẻ những bí quyết thành công … bất kể bạn ở đâu.

Laura là một luật sư người Mỹ – sau này là chuyên gia chiến lược nghề nghiệp cho người sống ở nước ngoài. Chị đã tình cờ phát hiện ra sứ mệnh của mình khi sống tại Hà Nội. Quyết định đi theo chồng trong những lần chuyển công tác quốc tế từ nhiều năm trước, Laura đã sống ở 7 quốc gia trong vòng 15 năm. Chỉ vài tuần sau khi đến Hà Nội, Laura đã nắm bắt một cơ hội để sử dụng kinh nghiệm của mình nhằm hỗ trợ cộng đồng toàn cầu của những “người bạn đời đi theo”. Trong hai năm tại Việt Nam, cô đã chuyển đổi hoàn toàn sang vai trò của một chuyên gia chiến lược nghề nghiệp.

Laura gần đây đã được Hiệp hội Dịch vụ Ngoại giao Hoa Kỳ Toàn cầu (AAFSW) công nhận là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho Giải thưởng “Nhà Vô Địch Phát Triển Nghề Nghiệp cho Các Thành Viên Gia Đình Đủ Điều Kiện (CCE-EFM)” năm 2017 và được giới thiệu trong ấn bản tháng 1 năm 2018 của AAFSW, Global Link.

Dưới đây là bài nói chuyện của Laura trên sân khấu Tedx về những câu hỏi bạn cần đặt ra trước khi đổi nghề.

Bài phát biểu được thực hiện trong 1 sự kiện được tài trợ bởi Trao Group năm 2018

Theo Trao Group