“Tết để Trao, để Gieo” cùng VTV1

Gieo vinh dự được góp mặt trong các chương trình Góc nhìn văn hóa, Chào buổi sáng, Bản tin hôm nay và Tương lai xanh của VTV1 để mang đến thông điệp tích cực “TẾT LÀ ĐỂ TRAO, ĐỂ GIEO” về một nét văn hóa mới cho ngày khởi đầu năm thông qua những bao lì xì hạt giống của Gieo.

Niềm vui của các bạn nhỏ khi Tết đến là vui chơi và được nhận lì xì nhưng niềm vui cũng có thể là trao đi những điều tốt lành và may mắn.

"Tết để Trao, để Gieo" cùng VTV1 1Cô giáo và các bạn nhỏ Trường Xanh Tuệ Đức

Chương trình được Gieo phối hợp thực hiện cùng các cô giáo và các bạn học sinh Trường Xanh Tuệ Đức, các bạn nhỏ đã có khoảng thời gian ý nghĩa tự tay vẽ phong bao, bỏ vào phong bao những hạt giống và mang theo vào đó thật nhiều tình yêu thương, tấm lòng của các con dành cho người nhận.

"Tết để Trao, để Gieo" cùng VTV1 2Các bạn học sinh tự sáng tạo phong bao hạt giống của riêng mình 

Mời các bạn cùng Gieo ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp và chia sẻ ý nghĩa từ các bậc phụ huynh cùng các bạn học sinh Trường Xanh Tuệ Đức về nét đẹp của văn hóa mới Lì xì hạt giống thông qua phóng sự được ghi lại của Đài truyền hình VTV1  tại đây.

Gieo xin gửi lời cảm ơn đến Đài truyền hình VTV1 và Trường Xanh Tuệ Đức đã cùng chung tay giúp nhiều mầm xanh được vươn cao tết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *