Tập đoàn P&G tặng hạt hoa của Gieo thay cho hoa tươi nhân ngày quốc tế phụ nữ 08-03

Càng ngày, quà tặng hạt giống lại càng trở thành một phần đặc biệt trong các dịp dành cho phụ nữ. Vì chẳng phải phụ nữ là những người ươm mầm giỏi nhất hay sao? Xu hướng này đang ngày càng được nhân rộng suốt những năm qua. Rất nhiều các thương hiệu và nhãn hàng lớn cũng đã tham gia vào xu hướng này.

Không chỉ là món quà, P&G còn viết những thông điệp được thiết kế riêng lên từng sản phẩm.

“Bạn ơi, chúng mình là những hạt giống diệu kì với vô vàn lời chúc tốt đẹp từ gia đình Bến Cát thương gửi đến bạn nhân dịp “Ngày Quốc tế Phụ nữ”, tin rằng khi một mầm sống bắt đầu nảy nở, những điều thú vị về sự tôn trọng, bình đằng, yêu thương và hào nhập sẽ được bạn khám phá. Đừng quên trao đi “thành quả” và lan tảo những câu chuyện của chính bạn đến những người xung quanh.”

Giới thiệu về P&G

Thương hiệu này được thành lập vào năm 1837 bởi 2 anh em rể là William Procter và James Gamble. Họ đã cưới 2 chị em gái nhà Norris và sau khi kết hôn, với sự động viên từ người bố vợ 2 người đã hợp tác và thành lập nên công ty Procter & Gamble nay là tập đoàn procter & gamble và được viết tắt với cái tên P&G.

Tập đoàn P&G tặng hạt hoa của Gieo thay cho hoa tươi nhân ngày quốc tế phụ nữ 08-03 1

Nếu nhìn vào danh sách các thương hiệu do P&G sở hữu, hẳn bạn sẽ nhận ra rất nhiều các thương hiệu quen thuộc trong mỗi gia đình phải không? 

Theo Gieo