Quà tặng hạt giống trong lễ hội gieo hạt của Aeon Mall Long Biên

Ngày 12/8/2023, AEON MALL Long Biên đã tổ chức sự kiện trồng cây vì cộng đồng dành cho đối tượng thanh thiếu niên tại sảnh Mái Vòm. Trong sự kiện, AEON đã lựa chọn các sản phẩm của Gieo – Quà tặng Diệu kỳ từ Hạt giống để tặng cho tất cả khách mời.

Với thông điệp “Ươm hạt giống – Trồng tươi lai”, AEON MALL Long Biên mong muốn góp phần nâng cao ý thức của thế hệ trẻ về một tương lai bền vững ngay từ những hành động nhỏ từ hôm nay. Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần hình thành ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ với môi trường sống.

Sự kiện ghi nhận gần 260 người đến tham dự bao gồm các bạn nhỏ đến từ Đoàn Thanh niên quận, trường tiểu học Long Biên, trường mầm non Giang Biên, trung tâm nghệ thuật Tài Năng Nhí trên địa bàn Quận Long Biên và các bạn nhỏ cùng bậc phụ huynh đăng ký trên Fanpage của AEON MALL Long Biên.

Tại sự kiện, ba mẹ, thầy cô và các bạn nhỏ sẽ được tận tay trồng những mầm cây xanh tại khu vực trống trong TTTM. Từ đây, các bạn nhỏ sẽ được chứng kiến quá trình lớn lên của những cây xanh mà chính tay mình trồng nên mỗi khi đến thăm TTTM AEON MALL Long Biên. Chính sự gắn kết này sẽ giúp các bạn nhỏ thêm yêu mến thiên nhiên và môi trường sống xung quanh. Ngoài ra, sự kiện cũng là cơ hội để chúng ta được chứng kiến sự kết nối giữa các bậc phụ huynh, nhà trường và con trẻ.

 

Quà tặng hạt giống trong lễ hội gieo hạt của Aeon Mall Long Biên 1

Các bộ kit gieo hạt của Gieo được tặng cho tất cả khách mời tham dự sự kiện

Quà tặng hạt giống trong lễ hội gieo hạt của Aeon Mall Long Biên 2

Em nhỏ nào cũng xúng xính với món quà là những bộ kit gieo hạt xinh xinh.

Quà tặng hạt giống trong lễ hội gieo hạt của Aeon Mall Long Biên 3

Bắt đầu gieo hạt và trồng cây thôi

Quà tặng hạt giống trong lễ hội gieo hạt của Aeon Mall Long Biên 4

Sự kiện là một lễ hội thực sự.

Quà tặng hạt giống trong lễ hội gieo hạt của Aeon Mall Long Biên 5

Sự kiện thu hút rất nhiều khách tham gia tại ngay không giang của Aeon Mall Long Biên.

Quà tặng hạt giống trong lễ hội gieo hạt của Aeon Mall Long Biên 6

Mọi người cùng tham gia các hoạt động trải nghiệm.

Bảo vệ môi trường là nét đẹp trong văn hóa phát triển của AEON MALL Việt Nam nói chung và AEON MALL Long Biên nói riêng từ trước tới nay. AEON MALL luôn ý thức được trách nhiệm của một thương hiệu lớn trong sứ mệnh của mình hướng tới những mục tiêu phát triển bền vững cho cộng đồng địa phương bằng nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

Theo Aeon và Cafebiz