Hành trình thiết kế hộp quà Trống đồng

Suốt 5 năm qua, Hộp quà Trống đống đã luôn là một hộp quà được yêu thích nhất trên thị trường quà tết nhưng ít ai biết rằng quá trình thiết kế hộp quà là một quá trình đầy niềm vui được kéo dài trong suốt 6 tháng.

Ý tưởng thiết kế Hộp quà Trống đồng

Ý tưởng được bắt đầu từ việc Trao Gourmet & Gifts muốn tìm kiếm và lồng ghép những giá trị truyền thống vào trong hộp quà của mình. Không bắt tay vào việc vẽ ngay mà Trao đã đưa nhóm phụ trách thiết kế đến thăm 2 viện bảo tàng là Mỹ Thuật và Lịch sử để tìm kiếm chất liệu. Qua lời kể của các hướng dẫn viên, nhóm đã được truyền cảm hứng rất nhiều bởi bộ hoa văn trống đồng.

Các họa tiết trên hình trống đồng đã thể hiện được sự hạnh phúc và tình yêu thiên nhiên của người Việt xưa một cách sâu sắc. Từ đó, nhóm đã quyết định làm mới lại bộ hoa văn này với sự kết hợp của truyền thống và hơi thở hiện đại như khung cảnh trồng lúa nước, cây đa, giếng nước, mái đình, rồi những trò chơi dân gian, …

Từ đó, bộ họa tiết trống đồng này đã được sử dụng trên không chỉ hộp quà mà cả các sản phẩm của Trao Gourmet & Gifts. Không những vậy, Trao còn sáng tạo nên pop-up hình cầu vồng nổi trên sóng nước để tạo điểm nhấn bất ngờ cho người mua và người nhận khi mở hộp quà.
 
Và có lẽ cũng nhờ những sự chăm sóc và thương yêu được gửi vào từng nét vẽ và sản phẩm đó mà đã sau 5 năm kể từ khi hộp quà được sáng tạo, bộ hoa văn này vẫn được khách hàng yêu thích và lựa chọn.
Các bạn đã chọn được hộp quà tết cho năm mới chưa? Hãy chọn Hộp quà Trống đồng nhé.
 
Bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm Quà Tết của Trao Gourmet & Gifts tại:
Trao Gourtmet & Gifts
Trang chủ: https://trao.com.vn
Hotline: 090 490 7252 – 091 595 4939
Email: hello@trao.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *