Gieo tại sự kiện KHOE Creative Festival 2019

Ngày 16,17/11/2019, Gieo cùng gian hàng Lì xì Hạt giống đã có mặt tại KHOE Creative Festival 2019 tổ chức tại Công viên Mùa Thu – Khu đô thị Ecopark.

Gieo tại sự kiện KHOE Creative Festival 2019 1

KHOE Creative Festival là sự kiện phi lợi nhuận thường niên do Tòhe khởi xướng, với mong muốn kết nối những đối tác, bạn bè,.. trong lĩnh vực sáng tạo, cùng nhau chung tay và đem lại một sân chơi bổ ích, thông qua đó, đóng góp một điều tốt đẹp và tử tế cho cộng đồng.

Tại sự kiện, Gieo đã tổ chức hoạt động Thiết kế phong bao Lì xì Hạt giống cho các em nhỏ cùng bố mẹ của mình – một sân chơi vừa vui, vừa khỏe lại mang tính giáo dục các em nhỏ. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời, để các phụ huynh có thời gian được chơi đùa cùng con, cùng con làm những phong bao Lì xì Hạt giống xinh xắn.

Gieo tại sự kiện KHOE Creative Festival 2019 2

Tại sự kiên, các em nhỏ được tự tay cắt và gấp những phong bao Lì xì Hạt giống

Hưởng ứng chủ đề XANH của KHOE Creative Festival 2019 năm nay, hoạt động này của Gieo giúp các bé biết bảo vệ môi trường, thêm yêu và gần gũi với thiên nhiên. Không dừng lại ở đó, đây cũng là cơ hội để các em nhỏ tiếp xúc với một hình thức Lì xì mới – Lì xì Hạt giống, giáo dục cho các em nhỏ hiểu rằng may mắn là thứ chúng ta có thể gieo trồng được. Nếu con muốn có sức khỏe hay tiền bạc, con đều có thể tự gieo trồng được bằng đôi tay của mình.

Gieo tại sự kiện KHOE Creative Festival 2019 3

Gieo tại sự kiện KHOE Creative Festival 2019 4

Sự kiện năm nay, Gieo tiếp tục được sự đồng hành của các thầy cô tới từ Trường Mầm non Ngôi Sao (Hà Nội), các anh chị của Tò He và các thành viên từ CLB Marketing MGC (NEU). Gieo xin cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ đắc lực của các đơn vị trong quá trình diễn ra sự kiện, đem tới kết quả thành công tốt đẹp.

Gieo tại sự kiện KHOE Creative Festival 2019 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *