Mùa thu đẹp hơn với sắc đỏ của những đài hồng hoa Hibiscus.
Hà Nội mùa thu, mùa thu Hà Nội. Mùa hoa sữa về thơm từng con gió. Hà Nội mùa thu không sôi động và cuồng nhiệt như Sài Gòn, không e dè kín đáo nét thơ mộng của xứ Huế và cũng không nhỏ bé như đêm hoa đăng của phố cổ Hội An mà Hà Nội đẹp trong mọi góc nhìn, trong mọi cảnh vật và đặc biệt là trong vẻ đẹp trắng trong, tinh khiết của hoa sữa.
Khi mọi người đang đắm chìm thưởng ngoạn trong nét đẹp của mùa thu Hà Nội, nét dịu dàng của mùi hoa sữa thì tôi lại mải mê tìm đến những đồi hồng hoa trên vùng núi Điện Biên xa xôi. Điều làm tôi đam mê nhất đó là khi nhìn thấy những thành quả lao động của những người dân vùng cao đang được đền trả xứng đáng.
Nụ cười nở trên môi những bác nông dân.
Màu sắc quả tươi vẫn là đẹp nhất!
Cốc nước quả Hồng hoa tươi đầu tiên. Uống cả vị tươi, mát, thanh.
Ngắm nhìn hình ảnh những bông hồng hoa đua nở lại làm lòng tôi không khỏi bồi hồi, khấp khởi cho vụ thu hoạch. Những đài quả tươi được đem bán ngoài chợ, rồi những sản phẩm từ hồng hoa sẽ đi đến các vùng miền trong và ngoài nước, trở thành món ăn, đồ uống, quà biếu ngày tết, tô điểm cho cuộc sống thêm màu sắc.
Yêu lắm những đài hoa Hibiscus.
Đây chính là những thành quả bước đầu của dự án hợp tác vào ngày 28/3/2013 của 8 hộ gia đình tiên phong thí điểm trồng cây Hồng hoa, Công ty CP TRAO GROUP do đích thân bà Mai Thị Tấn hướng dẫn kỹ thuật trồng cây và dự án BDS-CCA của tổ chức CFRC cho các hộ nghèo ở vùng Tuần Giáo, Điện Biên.
Chân dung các thành viên trồng Hồng hoa.
Chúc cho sự hợp tác thành công hơn nữa !
Trao group