Ly đồ uống thơm ngon hơn khi kết hợp Hibiscus và dứa tươi.
Xuất xứ từ đảo Guadeloupe (thuộc Pháp), dứa vừa là thứ giải nhiệt mặc dù tính nóng, vừa là thuốc quý chữa nhiều bệnh thời khí và nội tạng suy yếu nhờ các hoạt tính dược liệu. Thêm vào đó hương vị thơm ngon, dễ uống của Hibiscus khi kết hợp với dứa tạo một ly Hibiscus dứa thơm ngon, bổ dưỡng.
Hibiscus và dứa – sự kết hợp hoàn hảo.
Thành phần:
(Khoảng 4 túi đài quả khô Hibiscus)
- 6 ly nước sôi
- 4 ly đá
- 1 quả dứa (cắt nhỏ kiểu hạt lựu)
Cách làm:
Đổ nước sôi vào đài quả khô Hibiscus. Chờ khoảng 30 phút thì trà Hibiscus sẽ tạo màu đỏ đẹp mắt.
Rót trà Hibiscus vào ly đá để làm lạnh.
Sơ chế dứa tươi, cắt thành những khúc nhỏ như hình
Thả những miếng dứa đã cắt nhỏ hình hạt lựu vào ly nước.
Bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy thú vị khi thưởng thức ly nước tuyệt vời này.
Chúc các bạn thành công với công thức mới này!
Vì được dịch từ 1 website nước ngoài nên bài viết có thể có đôi chỗ chưa chính xác về mặt ngôn ngữ hoặc các nguyên liệu có trong bài viết có thể không giống hoàn toàn với nguyên liệu có sẵn tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, Thảo Mộc – Hibiscus hy vọng, bài viết sẽ cũng cấp 1 ý tưởng mới hoặc phương pháp để các bà nội trợ tài năng có thể làm ra những món ngon tương tự.
Trao group sưu tầm