[Đối tác của Trao] – Đơn vị cung cấp website và Hosting ngocnguyen.com.vn

Trong quá trình phát triển của mình, Trao và Gieo không thể thiếu sự hỗ trợ từ những đối tác uy tín. Ngày hôm nay, Trao sẽ giới thiệu cho các bạn một đối tác như thế. Ngọc Nguyễn hiện đang là đơn vị hỗ trợ kỹ thuật và hosting cho các website của Trao. Sau khi tìm hiểu và trải nghiệm nhiều đơn vị, Trao cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ mà Ngọc Nguyễn mang lại vì tốc độ phản hồi nhanh, chất lượng sản phẩm tốt và mức giá hợp lý.

Phong cách làm việc của Ngọc rất quốc tế. Bạn sẽ phản hồi bạn kể cả đó là ngoài giờ làm việc. Là chuyên gia wordpress, Ngọc cũng xử lý các vấn đề code website rất nhanh, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian. Ngoài ra, phần hosting của Ngọc cũng có mức giá hợp lý, tốc độ nhanh, lại được duyệt virus thường xuyên sẽ giúp bạn an tâm phát triển doanh nghiệp.

[Đối tác của Trao] - Đơn vị cung cấp website và Hosting ngocnguyen.com.vn 1

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị triển khai website và hosting cho mình, bạn có thể trao đổi với Ngọc theo thông tin chi tiết như ở dưới đây:

Email: jake.ngocnguyen@gmail.com
Phone: 0396 753 543
Website: https://ngocnguyen.com.vn/

Xin chúc Ngọc sẽ luôn phát triển, là một nhà cung cấp uy tín dài lâu của Trao. Và chúc các bạn cũng luôn tìm được nhiều nhà cung cấp tốt như thế.

Theo Trao Group