Đăng ký trở thành Đại lý và đối tác kinh doanh của Trao Gourmet & Gifts

Gửi toàn thể các Đại lý và đối tác kinh doanh có mong muốn hợp tác phân phối sản phẩm của Trao Gourmet & Gifts, 

Lời đầu tiên Trao Gourmet & Gifts xin được gửi tới bạn lời chúc sức khỏe và may mắn. 

Trao Gourmet & Gifts (một phân nhánh của Trao Group) được thành lập nhằm mục đích tận tâm đóng góp cho cộng đồng. Đây là con đường kinh doanh được làm theo những giá trị truyền thống xưa của người Việt – một cách làm dựa trên giá trị của sự tôn trọng mà vẫn có thể hạnh phúc, bình an và thành công.

Hiện tại, một trong những dự án tiêu biểu của Trao Gourmet & Gifts đang làm là bộ sưu tập Roselle Hibiscus. Chúng tôi là nhà cung cấp số 1 tại Việt Nam các dòng sản phẩm thiên nhiên từ đài quả Hồng hoa Hibiscus (dân gian thường gọi là Atiso đỏ). Ngoài ra, Trao Gourmet & Gifts cũng đồng thời cũng là công ty số 1 về dịch vụ quà tết với hơn 172,000 phần quà đã được trao đến tay khách hàng trong suốt gần 9 năm qua. 

khach-hang-doanh-nghiep-cua-Trao

Khách hàng doanh nghiệp của Trao

Nhiều thương hiệu doanh nghiệp hàng đầu thế giới và tại Việt Nam đã lựa chọn mua quà tết từ bộ sưu tập Roselle Hibiscus như: Microsoft, Hafele, BMW, Vietcombank, Viettel, FPT. Các sản phẩm từ đài quả Hibiscus của chúng tôi hiện cũng đã được các thương hiệu khách sạn hàng đầu Việt Nam sử dụng như Intercontinental Hotel, JW Marriott Hotel, Sheraton Hotel, New World Hotel hoặc chuỗi cafe Highland, Trung Nguyên. 

Bạn có thể tham khảo thêm các lý do lựa chọn Trao Gourmet & Gifts tại đường link này.

Ngoài ra, khi trở thành đại lý kinh doanh các sản phẩm của Trao Gourmet & Gifts, bạn cũng sẽ có cơ hội làm việc với một nhà cung cấp uy tín và nghiêm túc. Hàng năm, thông qua hệ thống các đại lý và phân phối của mình, chúng tôi cũng đã tạo được thêm việc làm và thu nhập ổn định cho hàng trăm lao động trên khắp Việt Nam. 

trao-nha-cung-cap-qua-tet-cho-doanh-nghiep

Bạn có thể hoàn tất bản thông tin theo biểu mẫu này để chúng tôi có thể sớm liên hệ với bạn để trao đổi kỹ hơn về các cơ hội hợp tác này: Đường link đăng ký

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hy vọng sẽ có cơ hội sớm được làm việc cùng bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *