Chương trình Khách sạn 5 sao (VTV3) tặng hộp quà Gieo cho NSND Hồng Vân trong số mùng 2 tết Giáp Thìn

Được nhận món quà bất ngờ ngày đầu năm, NSND Hồng Vân và con trai đã cảm thấy vô cùng bất ngờ và thích thú. Cô còn cho biết đây thực sự là món quà cô cần để gieo hạt đầu xuân. Trước tết 2 tuần, ê kíp làm chương trình cũng đã sớm liên hệ với Gieo để mua món quà ý nghĩa này. Sản phẩm được chương trình chọn là hộp quà bừng nở gồm 4 bộ kit gieo hạt là gieo bình an (hạt cà chua bi), gieo hy vọng (hạt hoa hướng dương), gieo sáng tạo (hạt hoa đậu biếc) và gieo yêu thương (Hạt hoa cánh bướm). 

Cảm ơn ê kíp và NSND Hồng Vân đã ưu ái giới thiệu món quà ý nghĩa này từ Gieo trong suốt 2 phút trong chương trình số mùng 2 tết Giáp Thìn. Mời bạn cùng xem những thước phim quý giá này:

“Khách sạn 5 sao” – Gameshow truyền hình gắn kết tình cảm gia đình. Khách sạn sang trọng với không gian vui vẻ, gần gũi, nơi người chơi được thoải mái thả lỏng, gắn kết tâm hồn đồng điệu cùng các thành viên trong gia đình và những set thực đơn chứa nhiều cảm xúc, những câu chuyện ít được chia sẻ… chính là những điều thú vị làm nên sức hút của gameshow mới mang tên “Khách sạn 5 sao”, sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào lúc 12 giờ Chủ nhật hằng tuần, từ ngày 3/7/2022.

Theo Gieo