Câu chuyện về tờ giấy diệu kỳ Ô-seed

Tờ giấy diệu kỳ Ô-seed chính là tờ giấy để bạn viết ước mơnỗi sợ của mình, rồi sau đó xé tan tờ giấy gieo vào đất cùng với hạt giống. Chúng mình gọi đó là tờ giấy diệu kỳ bởi nó có thể mang lại trải nghiệm rất thú vị và mới lạ cho bạn đấy nhé.
Mỗi người đều sẽ có rất nhiều ước mơ và đồng thời nỗi sợ thì cũng không hề ít. Có rất nhiều bạn ngại viết xuống những mong muốn và nỗi sợ của mình, khi bắt đầu đặt bút viết thì sẽ không biết bắt đầu từ đâu, nhưng khi đã bắt đầu rồi thì lại có quá nhiều thứ để viết.
Câu chuyện về tờ giấy diệu kỳ Ô-seed 1
Đôi khi, bạn cũng ngại chia sẻ những mong muốn và lo sợ của mình với người khác vì sợ họ không hiểu và không đồng cảm. Thế nên, việc viết xuống cũng là một phương pháp để bạn giải tỏa mà sẽ chẳng có ai đánh giá hay phán xét bạn, nó có thể giúp cho tâm hồn của bạn được chữa lành.
Những lo lắng và mong muốn nếu bạn chỉ giữ cho riêng mình thì có thể bạn đã bỏ lỡ cơ hội để cho những người xung quanh và cả vũ trụ được giúp đỡ bạn. Khi bạn gieo chúng xuống cùng những hạt giống thì ước mơ sẽ được lớn lên cùng với những mầm cây, rồi đơm hoa, kết trái, còn những nỗi sợ sẽ được tan biến giống như hạt khi gieo xuống thì sẽ tan biến để cho mầm xanh được chồi lên.
Câu chuyện về tờ giấy diệu kỳ Ô-seed 2
Nghệ thuật gieo cũng là nghệ thuật buông, bạn có thể học cách buông xuống hay thả lỏng ra, giống như chú bé hạt giống anh hùng đã thả lỏng, chìm vào giấc ngủ, rồi sáng hôm sau hạt giống đã nảy mầm?
Bạn cũng đừng lo nhé, vì tờ giấy diệu kỳ này chúng mình đã lựa chọn chất liệu là giấy kraft thân thiện với môi trường và có thể tan trong đất.
Hãy liên hệ với Gieo để khám phá thêm trải nghiệm thú vị của tờ giấy diệu kỳ trong phong bao hạt giống Ô-seed bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *