Các loại nước uống tốt cho sức khỏe nên uống mỗi ngày

Trong cơ thể chúng ta nước chiếm tới 70% khối lượng và nó đóng vai trò rất quan trọng. Các loại nước uống tốt cho sức khỏe sau sẽ giúp bạn chăm sóc cơ thể hàng ngày.

Uống đủ nước là việc làm cần thiết mỗi ngày trong quy trình chăm sóc sức khỏe, bên cạnh nước lọc là nguồn nước chủ yếu còn có thêm các loại nước uống tốt cho sức khỏe bạn nên bổ sung hàng ngày.

Các loại nước uống tốt cho sức khỏe nên uống hàng ngày:

1.      Sữa tươi tiệt trùng

Sữa tươi được xem là loại nước uống tốt cho sức khỏe bởi nó chứa các carbonhydrate phức hợp, protein, canxi, vitamin và một số chất béo. Nó là loại đồ uống bổ dưỡng nhưng lại không gâu tăng cân, mỗi ngày bạn có thể uống 2-3 cốc sữa tươi.

Milk is more hydrating than water, study shows • Earth.com

2.      Sữa đậu nành

Đây là một trong các loại nước uống tốt cho sức khỏe đặc biệt là dành cho phái nữ bởi sữa đậu nành là loại đồ uống uống giúp chống lão hóa, làm đẹp da, phòng chống các bệnh tim mạch,. Tuy nhiên, nam giới và phụ nữ có thai không nên sử dụng sữa đậu nành bởi nó có chứa chất làm chết tinh trùng dẫn đến khó thụ thai và gây dị tật cơ quan sinh sản đối với thai nhi là bé trai.

các loại nước uống tốt cho sức khỏe 2

3.      Nước ép hoa quả nguyên chất

Được xem là một trong các loại nước uống tốt cho sức khỏe và làn da của phái đẹp, bởi trong nước ép hoa quả nguyên chất chứa lượng vitamin dồi dào. Tuy nhiên để có được một ly nước ép hoa quả bổ dưỡng nhất bạn phải sử dụng trái cây tươi ngon và khi uống không nên cho thêm đường.

các loại nước uống tốt cho sức khỏe 6

4.      Nước uống từ Hibiscus

Từ hàng nghìn năm trước, nước uống từ đài quả Hibiscus đã được phụ nữ Ấn Độ xem là một trong các loại nước uống tốt cho sức khỏe và coi đây là “botox” tự nhiên cho làn da. Trong đài quả Hibiscus có chứa khoảng 12% tỷ trọng chất chống oxy hóa có tên gọi là Flavonoid giúp duy trì làn da mịn màng, tươi sáng và kéo dài tuổi thanh xuân cho phái nữa. Ngoài ra, đây là một trong các loại nước uống tốt cho sức khỏe đã được rất nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng để pha chế ra nhiều loại đồ uống thơm ngon.

các loại nước uống tốt cho sức khỏe 7
các loại nước uống tốt cho sức khỏe 8
công dụng của vitamin C 7

Trao group sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *