Buổi chia sẻ về “Môi trường khởi nghiệp tại Việt Nam” cùng đoàn đại biểu EMBA từ Đại học FHDW – Đức

Trong khuôn khổ 1 tuần thăm Việt Nam, đoàn EMBA thuộc đại học FHDW – Fachhochschule der Wirtschaft University đã có dịp lắng nghe anh Lương Ngọc Đức chia sẻ về môi trường và hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam. Sự kiện diễn ra ngày 14/03/2018 tại Đại học Hà Nội. Trong 1 giờ đồng hồ, anh Đức đã cung cấp cho đoàn nhiều thông tin tổng quan về kinh tế Việt Nam. Và điều làm các đại biểu đặc biệt thích thú là sự khác biệt trong cách thức kinh doanh tại Việt Nam và các nước phương Tây.

Buổi chia sẻ về "Môi trường khởi nghiệp tại Việt Nam" cùng đoàn đại biểu EMBA từ Đại học FHDW - Đức 1

Buổi chia sẻ kéo dài 1 giờ với nhiều thông tin và câu chuyện khởi nghiệp đặc sắc. Đoàn đã có rất nhiều câu hỏi cho anh Đức.

Buổi chia sẻ về "Môi trường khởi nghiệp tại Việt Nam" cùng đoàn đại biểu EMBA từ Đại học FHDW - Đức 2

Đoàn đại biểu từ Đại học FHDW chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Hoàng Gia Thư (Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh – Đại học Hà Nội) và anh Lương Ngọc Đức (Đồng sáng lập của Trao Group)

Buổi chia sẻ về "Môi trường khởi nghiệp tại Việt Nam" cùng đoàn đại biểu EMBA từ Đại học FHDW - Đức 3

Anh Lương Ngọc Đức còn chuẩn bị túi quà là các sản phẩm của Công ty để tặng cho các thành viên tới tham dự chương trình. 

Giới thiệu thêm về trường FHDW – Fachhochschule der Wirtschaft University:

Vào năm 1993, Trường đại học Khoa học và ứng dụng (FHDW) đã được thành lập như là một trường đại học tư nhân đầu tiên tại NRW. Trường tập trung nghiên cứu nhiều lĩnh vực trong kinh daonh và khoa học máy tính, và cung cấp nhiều chương trình đào tạo bán thời gian, cử nhân và thạc sỹ. Sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành chính là công thức thành công của FHDW.

 

Theo Trao Group