5 thực phẩm giúp phụ nữ luôn vui vẻ

Phụ nữ luôn cần sự tươi trẻ trong cuộc sống. Chính vì thế, Trao muốn gửi đến các mẹ các chị 5 loại thực phẩm tốt nhất trong việc thanh lọc cơ thể, và làm trẻ hóa làn da.

Những người sống gần biển thường có cảm giác hạnh phúc, không chỉ vì biển có tác dụng làm mới tinh thần, thanh lọc cơ thể mà còn vì họ ăn cá như một thực phẩm chủ yếu.

How To Cook Salmon in the Oven | Kitchn

Sữa ấm

Một cốc sữa ấm luôn có tác dụng làm dịu và giảm bớt tác động tâm lý, đặc biệt là giúp giảm tâm trạng căng thẳng, nóng nảy và lo âu của phụ nữ trong kỳ kinh nguyệt.

Milk is more hydrating than water, study shows • Earth.com

Chuối

Chuối là một thực phẩm “sứ giả” với chất dẫn truyền thần kinh tới não bộ con người. Các tín hiệu thần kinh được gửi đến các đầu dây thần kinh của não bộ để thúc đẩy cảm xúc của con người khiến tâm trạng của họ trở nên hòa bình, hạnh phúc và thậm chí có thể giảm đau đớn.

Nó rất giàu magie giúp giảm bớt căng thẳng. Phần alkaloid trong chuối có thể thúc đẩy tinh thần và cải thiện sự tự tin.Ngoài ra, nguồn serotonin và vitamin B6 phong phú trong chuối rất thuận lợi để điều chỉnh tâm trạng.

Bananas: Health benefits, tips, and risks

Chocolate

Các nhà khoa học Pháp phát hiện ra rằng hương vị độc đáo của sô-cô-la, kết cấu và mùi vị của nó kết hợp với nhau để kích thích trung tâm khoái cảm của bộ não con người khiến cho cảm giác được cảm nhận tốt hơn. Họ khuyến khích những người thất tình, phụ nữ mệt mỏi trong giai đoạn tiền kinh nguyệt có thể ăn một ít sô-cô-la để khích lệ tinh thần. Trẻ em tiêu thụ số lượng sô-cô-la vừa phải cũng sẽ thông minh, vui vẻ và năng động hơn.

6 thuc pham giup phu nu luon vui ve 1

Nước uống từ đài quả Hibiscus (trà chua Hibiscus không đường)

Nước uống từ nguồn dưỡng chất 100% thiên nhiên này rất phù hợp với cuộc sống hiện đại bởi loại thức uống này có tác dụng thải độc tố và thanh nhẹ cơ thể phụ nữ rất tốt, nên pha chế với nước mát và sử dụng đều đặn hàng ngày, có thể pha loãng để tiện dùng!

5 thực phẩm giúp phụ nữ luôn vui vẻ 1

Hibiscus có vị chua không thể cưỡng lại, vừa thơm ngon, vừa bổ dưỡng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *