Mở ra cho bạn nhiều con đường tới THÀNH CÔNG

Mà không nhất thiết phải hy sinh bản thân mình.

Khóa học KHÁCH QUAN
LỰA CHỌN MỚI cho THÀNH CÔNG

Hotline : 090 490 7252

Nếu bạn đang khao khát thành công?
Nếu bạn đang làm việc quên mình để đạt được mục tiêu đó?
Và nếu bạn cảm thấy mỏi mệt mà thành quả vẫn chả thấy đâu?

... Thì khóa học này là dành cho bạn.

KHÓA 1: KHÁCH QUAN CƠ BẢN VỀ BẢN THÂN 

Khách quan là gì?

KHÔNG có sự ảnh hưởng của quan điểm hay cảm xúc cá nhân.
 là khả năng nhìn sự vật và hiện tượng theo đúng bản chất của nó 
Trong truyện dân gian Việt Nam, không ai là không biết tới Thầy Bói xem voi. Trong câu truyện này, 5 ông thầy bói không biết con voi thế nào nên đã cùng đi sờ voi. Ông sờ đuôi thì bảo voi như cái chổi xể. Ông sờ tai thì bảo voi lại như cái quạt. Ông sờ chân thì bảo voi như cái cột đình ... Cuối cùng chả ai chịu ai, ông nào cũng cho là mình đúng nên xông vào đánh nhau sứt đầu mẻ trán. 

Qua đây, chúng ta có thể thấy bài học về sự chủ quan. Cả 5 ông thầy bói đều chủ quan dẫn đến bất đồng quan điểm. Và hãy tưởng tượng nếu họ sử dụng sự chủ quan của mình để ra quyết định thì chắc chắn hậu quả sẽ rất tai hại! 

Khi nghe truyện, chúng ta sẽ thấy buồn cười. Nhưng thực tế là chúng ta rất khó khách quan. Hầu hết chúng ta đều đang dựa trên sự chủ quan để ra những quyết định lớn nhỏ từ chuyện ăn uống, cho tới lựa chọn nghề nghiệp hay Công ty. 

Và một quyết định sai sẽ luôn làm tiêu tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức.
Có nhiều lý do làm chúng ta không khách quan ...

Đó là những ảo tưởng, nỗi sợ hay định kiến mà chúng ta có về một sự vật hay hiện tượng. Những thứ ấy có thể đến từ bên ngoài và dần bám vào ta khi ta trưởng thành. Để rồi, chúng ta bắt đầu nhìn cuộc sống qua những lăng kính chủ quan. 

Chúng ta bắt đầu theo đuổi những điều mà xã hội theo đuổi như tiền bạc, sắc đẹp hay sự nổi tiếng; rồi xem đó là những lựa chọn DUY NHẤT để chứng minh cho sự thành công của mình. 

Và bạn biết không? Có thể chúng ta cũng đang đưa ra quyết định quan trọng cho cuộc đời mình dựa trên góc nhìn chủ quan như một ông thầy bói

Từ sự quan sát này, Trường Hạt xin được giới thiệu tới bạn khóa học Khách quan. Tại đây, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá sâu hơn về khách quan để giúp bạn thấy rõ bản thân và những lựa chọn mới cho thành công của mình.

Video học viên chia sẻ về khóa học Khách quan của Trường Hạt

Điều chúng ta thực sự muốn là gì ?

Bạn thân mến,

Cuối cùng, điều chúng ta muốn là NHIỀU LỰA CHỌN HƠN. Vì đó mới là THÀNH CÔNG thực sự.

Tiền bạc, hình thức và danh tiếng chỉ là một trong các công cụ đưa ta đến đó.

TIN VUI là … Đó không phải là những công cụ DUY NHẤT.

Vì vậy, khóa học này đã được ra đời với mục đích giúp bạn TỰ SÁNG TẠO thành công theo cách riêng của mình.
Chúng ta cố kiếm nhiều tiền có phải để mua sắm những gì ta muốn, ăn ở những nơi ta thích hay đi du lịch ở những nơi sang chảnh?
Chúng ta muốn có hình thức đẹp có phải vì muốn có nhiều cơ hội hơn trong công việc cũng như tình yêu?
Chúng ta muốn nổi tiếng có phải là để được nhận những sự đối xử đặc biệt từ người khác?

8 GIÁ TRỊ bạn nhận được khi tham gia khóa học 

Nhiều lựa chọn cho Thành công

Chắc chắn rồi! Bạn sẽ nhìn thấy nhiều lối đi hơn. Có phải một trong những lý do cơ bản mà ta muốn thành công là vì ta muốn có nhiều lựa chọn hơn?

01

02

Sáng tạo

Khi khách quan, bạn sẽ nhìn thấy bức tranh tổng thể và từng mảnh ghép. Từ đó, sự sáng tạo của bạn cũng sẽ trở nên tự nhiên như hơi thở. 

Artboard 43

03

Ra Quyết định chính xác hơn

Bạn thấy rõ những dữ kiện giúp mình đưa ra quyết định nên quyết định của bạn cũng trở nên sáng suốt hơn.

04

Sự tự tin

về con đường phía trước. Hãy thử tưởng tượng sự khác biệt khi bạn phải đi trong một màn sương mù dày đặc và một ngày đẹp trời.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NÀY !

Artboard 43

05

Niềm vui

Bạn sẽ nhìn thấy, cảm nhận và yêu thương cuộc sống nhiều hơn. Bạn cũng sẽ trở nên thực tế hơn với những kỳ vọng của chính mình, nhờ đó mà ít bị thất vọng hơn.

Những kết nối thực sự

Khi hướng tới sự khách quan, bạn cũng sẽ dễ gặp những người bạn đồng hành. Từ đó, bạn sẽ tìm được những kết nối ý nghĩa và nhiều tình bạn đẹp.

06

07

Xử lý xung đột

Lý do chính dẫn tới các cuộc xung đột là vì hai người đang đứng ở trên hai hệ quy chuẩn khác nhau. Việc hiểu về sự khách quan sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra phương án xử lý các xung đột trong cuộc sống.

08

Sự trẻ trung

Một người chủ quan mang trong mình nhiều định kiến. Những định kiến này sẽ giới hạn những gì họ làm. Ngược lại, sự khách quan giúp bạn có một đời sống nhẹ nhàng, tự do, từ đó mang đến nhiều nụ cười và sự tươi trẻ.
1. Một tấm bản đồ thể hiện nơi bạn đang đứng và ước mơ của bạn
2. Những lựa chọn để bạn có thể đi tới những ước mơ ấy
3. Một bản kế hoạch hành động để bạn tự tin tiến bước

Ngoài ra, khóa học cũng mang tới 3 KẾT QUẢ cho bạn:

Khóa học này sẽ phù hợp với …

Sinh viên đang đi học hoặc mới ra trường
Những người đi làm
và đang muốn lên một kế hoạch mới cho cuộc đời
Bất kể ai muốn nhìn cuộc sống với một tâm thế mới, tìm kiếm thành công hoặc tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm "đi làm" của mình thay vì chỉ kiếm sống
Xin chào các bạn,

Lớn lên trong xã hội ngày nay, hẳn bạn sẽ phải chịu nhiều áp lực lắm.

Thư gửi từ người đồng hành 

Áp lực từ gia đình khi đã đầu tư cho giáo dục của mình từ bé tới giờ.
Áp lực từ bạn bè khi có những đứa giờ đây đã khởi nghiệp thành công hoặc đi làm ở Tập đoàn này kia với mức lương rất cao.
Áp lực từ chính mình khi mình sẽ chưa biết phải bắt đầu từ đâu trong một thế giới đầy bất định.

Tớ hiểu những áp lực ấy vì tớ cũng đã từng như vậy.

Hơn 10 năm đi làm đã giúp tớ học được nhiều điều và vỡ mộng nhiều điều. Có nhiều thứ tớ ước rằng mình đã được biết sớm hơn như là những câu chuyện tớ sẽ chia sẻ với bạn trong khóa học này.

Ví dụ như là:

Tớ từng tin rằng giàu có về mặt tiền bạc là cách duy nhất để chứng minh bản thân và có được sự tôn trọng của người khác.
Tớ từng tin rằng chăm chỉ và hy sinh bản thân là con đường duy nhất để mình có thể thành công.
Tớ cũng từng tin rằng ‘bàn tay ta làm nên tất cả, có sức người sỏi đá cũng thành cơm’.

Những ảo tưởng này đã trói buộc tớ trong nhiều năm tuổi trẻ. Tớ luôn bước đi với hàng tấn ‘niềm tin’ trên lưng và một cái đầu nặng nề suy nghĩ. Tới mức mà tớ đã rất khó tìm được một tấm ảnh mình cười trong suốt những năm tháng ấy.

Cảnh vật rất đẹp, bát cơm rất ngon mà nhiều khi tớ cũng không cảm nhận được. Bởi vì, trong đầu tớ khi đó chỉ có những suy nghĩ và toan tính về việc làm sao để có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Sau này, khi trở nên khách quan, tớ mới hiểu rằng ngoài sự giàu có về tiền bạc, chúng ta cũng có thể lựa chọn giàu có nơi tâm hồn trái tim nữa.

Thay bằng lao động chăm chỉ và hy sinh bản thân, chúng ta có thể chọn tận hưởng và đem tình yêu vào công việc.

Thay vì ‘bàn tay ta làm nên tất cả’, chúng ta có thể hợp tác cùng thiên nhiênhợp tác với nhau nữa.

Và từ đó, tớ đã cho phép bản thân mình được trải nghiệm, được sống, được thở và cười nhiều hơn. Tớ cũng đưa nghệ thuật vào kinh doanh và gắn liền mục tiêu kinh doanh với mục tiêu xã hội.

Điều đó làm tớ đủ đầytự hào về những đồng tiền mình kiếm được.  

Các bạn thân mến,

Sự khách quan là một trong những tố chất quan trọng nhất để thành công, nhưng cũng có thể là tố chất ít được nhắc đến nhất. Vì vậy, tớ đã lựa chọn mang đến khóa học này cho bạn.

Tớ tin rằng khi trở nên khách quan, bạn sẽ nhìn thấy sự thật. Từ đó, sự bình an trong trái tim và vững chãi trong trí tuệ sẽ tìm đến bạn. Để rồi, bạn sẽ có thể thu hút nhiều thành công và may mắn cho mình bây giờ và cả rất lâu sau này nữa.

Tớ hy vọng sẽ sớm được gặp bạn trong khóa học và đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển tự nhiên của bạn.

Thân mến,


Lương Ngọc Đức

Khóa học này khác gì với các khóa học khác?

Các khóa học khác luôn đưa ra các giải pháp cho bạn. Điều này rất thú vị. Tuy nhiên, đi cùng với mỗi giải pháp là một sự giới hạn vì nó liên quan tới yếu tố cá nhân và thời điểm. Có giải pháp sẽ phù hợp với người này vào thời điểm này nhưng lại không phù hợp với người khác tại thời điểm khác.

Khóa học Khách quan cơ bản này từ Seed School sẽ chỉ giúp bạn thấy rõ con đường. Để từ đó, câu trả lời tự đến với bạn. Chương trình sẽ không đưa ra bất kể lời khuyên nào về việc bạn nên làm gì khi chưa hiểu rõ về bạn.

Bởi vì cuối cùng thì chuyến phiêu lưu là của bạn. Và chúng tôi sẽ giúp bạn thêm tự tin trong chuyến hành trình ấy.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

KHÓA 1: KHÁCH QUAN CƠ BẢN VỀ BẢN THÂN

Tổng thời lượng: 4 buổi - Mỗi buổi 120 phút
Địa điểm học: Online qua Zoom
Thời gian: 1 tuần 1 buổi
Thời gian hoàn thành: 4 tuần
Thời gian biểu dự kiến: Tối thứ 4 (8h30 - 10h30) hoặc chiều thứ 7 (2h30 - 4h30)
Thời điểm khai giảng: Tuần 4 tháng 10/2022

Học phí: 4,000,000 VNĐ 
- Giảm còn: 3,500,000 VNĐ khi đăng ký theo nhóm 2 người
- Giảm thêm 500,000 VNĐ / người khi đăng ký trước ngày 12/10/2022
- Giảm thêm 500,000 VNĐ / người nếu bạn là sinh viên
- Học viên đăng ký từ ngày 13 - 19/10 sẽ chỉ được giảm 250,000 VNĐ / người.

Số lượng học viên tối đa trên 1 lớp: 15 học viên
Thời gian đóng đơn đăng ký cho khóa học đầu tiên: 24 / 10 / 2022

Ghi chú: Nếu bạn gặp khó khăn trong việc trang trải học phí, bạn có thể tìm hiểu thêm chương trình học bổng của Trường Hạt ở phía dưới của trang này. 
Chúng mình hy vọng bạn sẽ dành tặng cho bản thân món quà là 4 tuần 100% tập trung cho chương trình này. Mình biết là bạn đang ngồi trên một chiếc xe và chiếc xe ấy đang chạy rồi nên việc có thể toàn tâm toàn ý cho chương trình có thể sẽ là một thách thức lớn cho bạn.

Tuy nhiên, khoảng lặng 4 tuần này chắc chắn sẽ có rất nhiều ý nghĩa vì nó sẽ cho bạn thấy chuyến xe bạn đang đi có phải là dành cho mình không? Kính xe của bạn cũng sẽ sạch hơn để bạn thưởng thức cảnh đẹp nữa.

Khoản đầu tư này của bạn sẽ rất nhỏ so với nhiều năm tuổi trẻ có thể bị lãng phí nếu bạn chìm trong vòng xoáy của xã hội và cơm áo gạo tiền. Và chúng mình cũng có điều khoản bảo đảm. Nếu vì một lý do nào đó mà chương trình này không tạo ra kết quả cho bạn như những gì chúng mình cam kết, thì bạn cũng sẽ được nhận lại số tiền bạn đã đầu tư.

Học phí này đã bao gồm:

Quà tặng trước khóa học
4 buổi học online qua Zoom
Các chia sẻ được dành riêng cho bạn sau các bài tập bạn làm
Chứng nhận tốt nghiệp khóa học

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NÀY !

BUỔI 1: Cơ bản về khách quan
Tại buổi học đầu tiên này, bạn sẽ làm quen với sự khách quan qua những câu chuyện. Bạn sẽ thấy rằng khách quan là mục tiêu của tất cả những người làm trong các nghề nghiệp khác nhau từ khoa học, âm nhạc, nghệ thuật hay thể thao.

Ở buổi này, chúng ta cũng sẽ cùng khám phá các tiêu chuẩn khách quan - thứ tạo nên 'tính người' và cách nó có thể mở ra cho chúng ta nhiều lựa chọn mới cho thành công. 

Từ đó, bạn cũng sẽ nhìn thấy những lợi ích của khách quan và lý do tại sao chúng ta không khách quan cũng như những thách thức đang cản trở chúng ta.
BUỔI 2: Khách quan về bản thân
Trước khi bắt đầu hành trình, bạn sẽ cần trở nên khách quan về chính bản thân mình. Tại đây, bạn sẽ đặt câu hỏi về những nhãn mác và niềm tin bạn có về mình. Liệu những gì mình nghĩ là mình thì có thực sự là mình không?

Bạn cũng sẽ nhìn ước mơ và đam mê của mình qua một lăng kính trong lành hơn. Thay vì làm đạo diễn cho cuộc đời mình, bạn sẽ được mời vào vai khán giả để nhìn ngắm hành trình đã qua và những ngã rẽ sắp tới.

“Điều đáng tiếc nhất trong đời không phải là không có đủ dũng cảm để theo đuổi giấc mơ, mà là mải mê theo đuổi giấc mơ của người khác hoặc của xã hội rồi lầm tưởng nghĩ rằng đấy là giấc mơ của mình.” - Con Vịt Cười
Tại buổi này, bạn cũng đánh thức hoặc tìm lại món quà thực sự mà mình có thể trao đi. Đây chính là cơ sở để bạn phát triển nghề cũng như là nền móng vững chắc cho thành công trong tương lai của bạn. 
BUỔI 3: Khách quan để thành công
Xã hội đã tạo ra rất nhiều khuôn mẫu thành công. Họ sẽ nói nếu bạn không có nhiều tiền hoặc sống theo những khuôn mẫu này thì nghĩa là bạn đang không tồn tại.

Tuy nhiên, tiêu chuẩn thành công của xã hội có phải cũng là tiêu chuẩn thành công của bạn không? Khi trả lời câu hỏi này, bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy những lựa chọn mới cho mình. 

Trong buổi này, bạn cũng sẽ được mở rộng tầm nhìn để nhìn thấy 3 chiến lược VÀNG cho sự phát triển nghề nghiệpthu nhập của bạn. 

Bạn cũng sẽ được hướng dẫn để tự lên một bản kế hoạch hành động 12 tháng tới ước mơ của mình. 

BUỔI 4: Tổng kết và Hỏi đáp
Tại buổi này, chúng ta sẽ ngồi lại với nhau và cùng nhìn lại một hành trình đã qua. Những điều làm chúng ta cảm thấy thú vị và ấn tượng nhất. Các bạn có thể chia sẻ câu chuyện của mình hoặc đặt những câu hỏi về những điều mình còn chưa rõ.

Buổi này sẽ giúp chúng ta kết nối nhiều hơn với chính mình và các bạn trong lớp. Và chúng ta sẽ không thể biết những sự kết nối ấy có thể thay đổi cuộc sống của mình như thế nào đâu?

Chương trình cũng chuẩn bị một buổi lễ ‘tốt nghiệp’ nho nhỏ cho bạn rồi. Chúng mình sẽ cùng ăn mừng thôi.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NÀY !

GIỚI THIỆU NGƯỜI ĐỒNG HÀNH

Anh Lương Ngọc Đức - Con Vịt Cười
Đồng sáng lập của Trao Group (trao.com.vn). Ước mơ của Trao là mở ra con đường để con người trở về với tự nhiên. Bằng cách làm sống lại văn hóa cho đi với lòng tôn trọng, Trao nhìn thấy một thế giới tuyệt đẹp nơi con người có thể sống chan hòa và hợp tác với thiên nhiên.

Trao Group là nhà cung cấp quà tặng cho hàng nghìn doanh nghiệp, rất nhiều trong đó là những Công ty trong danh sách Fortune 500 Global như Google, Microsoft, Toyota và những Tập đoàn hàng đầu Việt Nam như Vingroup, Viettel, Techcombank.

Tác giả của dự án Lì xì Hạt giống và gieo hạt đầu xuân như là một lựa chọn khác cho truyền thống Lì xì bằng tiền và hái lộc đầu xuân. Chương trình đã được lan tỏa tới hơn 100 trường học trên 20 tỉnh thành tại Việt Nam.

Người tiên phong đề xuất chỉnh sửa phương trình Bảng cân đối kế toán vốn chưa đúng trong suốt 600 năm qua. Bài viết được đăng trên tạp chí Vietnam Finance 2021.

Được mời chia sẻ câu chuyện của mình trên hơn 100 bài báo và chương trình truyền hình như VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, …

Được mời đến thăm, học tập và làm việc tại 12 quốc gia trên 4 châu lục với sự tài trợ từ các Chính phủ, Tổ chức và cá nhân.

Diễn giả tại TedxHanoi 2018, Hội nghị Thượng đỉnh về thực phẩm tại New Zealand 2019 (New Zealand Food Summit) và Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST 2020 ...

Giảng viên thỉnh giảng tại Đại học Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại học Ngoại Thương Hà Nội và TP. HCM ...

Tác giả sách Truyện tranh Sự tích Lì xì Hạt giống, Trí khôn của ta đây - Phần 2, sách Người hùng thầm lặng (Ra mắt tháng 10/2022).

Đồng tác giả bài hát "Gieo ước mơ xanh".

Người kể chuyện trên blogpodcast Con vịt cười.

Lễ Trao giải Cuộc thi Thiết kế Lì xì Hạt giống - Tết 2020

Diễn giả chủ đề "Sáng tạo" tại TEDxHanoi 2018

Bài báo trên Báo Tuổi Trẻ số ra ngày 29/11/2021

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NÀY NHÉ!

GIỚI THIỆU SEED SCHOOL
Hạt giống cho những lựa chọn mới 

Trường học Hạt Giống (Seed School) giúp bạn trở nên KHÁCH QUAN để bạn nhìn thấy nhiều lựa chọn hơn tự đưa ra các quyết định cho mình. Và từ đó, bạn sẽ có thể tạo ra một cuộc đời cân bằng và trọn vẹn thay vì chỉ tìm kiếm một công việc kiếm sống. Nói một cách khác, các khóa học của Seed School sẽ giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn nhưng ít vất vả hơn.

“Thiên nhiên không vội vàng nhưng mọi việc đều hoàn thành” - Lão Tử
Những nội dung được chúng tôi chia sẻ đều được phát triển và nghiên cứu dựa trên cách thức ‘làm việc’ của thiên nhiên. Bạn sẽ thấy rằng nếu cây có thể ra hoa nhẹ nhàng như một bài thơ thì chúng ta cũng có thể làm việc theo cách tương tự như thế.


Chủ quan là mắt kính mà chúng ta sử dụng để nhìn thế giới.

Thông thường, cách bạn nhìn thế giới sẽ là cách mà bạn MUỐN nhìn thế giới. Tuy nhiên, cách bạn muốn nhìn thế giới đôi khi lại không phải là sự thật khách quan. Và chính nó tạo nên cái ảo tưởng trong bạn về bản thân, về người khác hoặc về thế giới xung quanh.

Từ những ảo tưởng ấy, bạn sẽ có những kỳ vọng KHÔNG ĐÚNG. Và khi điều ấy xảy ra đúng như sự thật khách quan, bạn sẽ dễ trở nên đau khổ và tuyệt vọng.

Tại sao chúng ta lại không khách quan? 

Ảo tưởng này được bắt đầu gieo vào đầu chúng ta từ khi ta còn là một đứa trẻ thông qua những người đã chăm sóc cho ta, bạn bè, sách vở, báo chí hoặc phim ảnh.

Những người chăm sóc chúng ta có thể đưa cho chúng ta những ảo tưởng và tin rằng đó là điều tốt cho chúng ta. Bởi vì, những ảo tưởng ấy đã từng giúp và bảo vệ họ. Tuy nhiên, một cách vô thức, họ lại không biết chắc là nó có phù hợp với ta hay không.

Ngoài ra, những nguồn thông tin ta tiếp thu từ việc giáo dục và truyền thông cũng không ngừng nhồi vào đầu ta những định kiến. Để rồi, chúng ta cứ thế đóng từng góc nhỏ cuộc sống của mình vào những chiếc hộp.

Những ảo tưởng đến rồi nằm trong vùng tiềm thức của ta, giống như là những phần mềm chạy ngầm trong máy tính vậy.

Chúng ta có thể không nhìn hoặc cảm nhận được chúng, nhưng chúng luôn ảnh hưởng tới mọi việc mình làm, những lựa chọn ta có hoặc chất lượng cuộc sống.

Và rồi chúng ta không hài lòng với thực tại và cứ thế đi tìm kiếm giải pháp, mà quên mất điều đầu tiên cần làm là xử lý GỐC RỄ vấn đề nơi những ảo tưởng hay ‘phần mềm’ chưa đúng này. 

Dấu hiệu nhận biết một ảo tưởng?

Đó là từ PHẢI. Bạn hãy để ý khi mình dùng từ Phải. Chúng ta càng có nhiều từ ‘phải’ thì cuộc sống của chúng ta càng nặng nề và ít lựa chọn.

Hãy liệt kê những từ ‘phải’ trong từ điển của bạn. Rồi bây giờ bạn hãy thử đặt câu hỏi ‘Có chắc vậy không?’ với những từ ‘phải’ ấy rồi quan sát.

Có phải là bạn đã bắt đầu nhìn thấy những lựa chọn mới rồi đúng không?

Và bạn có biết dấu hiệu của một quyết định đúng là gì không? Đó là khi quyết định ấy có vị của tự do

Vậy chúng ta sẽ cùng làm gì trong khóa học này?

Chúng ta sẽ cùng khám phá những tiêu chuẩn khách quan và cả những ảo tưởng thường gặp về bản thân và về công việc.

Nếu chúng ta muốn xóa một cái phần mềm thì điều đầu tiên chúng ta cần làm là nhận biết sự tồn tại của nó. Từ sự nhận thức này, bạn sẽ có lựa chọn là tiếp tục giữ hoặc xóa cái phần mềm đấy đi.

Khi đó, khoảng không của tự do sẽ dần được mở ra một cách rõ ràng để đón chào bạn tới chuyến phiêu lưu mới của đời mình.

Hãy phiêu lưu theo cách của bạn! Vì những may mắn và thành công đang chờ đón khi bạn đặt xuống những tấm kính che chắn bạn ngắm nhìn cuộc đời một cách chân thật nhất.

Chúng mình hẹn gặp lại bạn ở khóa học nha!

ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA HỌC NÀY !

Chương trình Học bổng
 ‘Hạt giống Diệu kỳ’

Ước mơ của Seed School là sẽ giúp những thông điệp và câu chuyện về sự khách quan được lan tỏa tới thật nhiều bạn trẻ trên khắp mọi nơi. Chúng tôi tin rằng điều đó sẽ mang đến một thế hệ người trẻ có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo nhưng vẫn có một đời sống an vui cân bằng.

Vì vậy, chúng tôi không muốn chỉ vì rào cản tài chính mà những người trẻ đầy khát khao lại không thể được tham gia chương trình này. Từ đó, Seed School đã tạo ra quỹ học bổng ‘Hạt giống diệu kỳ’ để dành tặng một phần hoặc 100% giá trị khóa học cho những bạn thực sự phù hợp.

Nếu bạn cần hỗ trợ, bạn hãy dành thời gian điền vào form thông tin này nhé. Chúng tôi sẽ xét duyệt và phản hồi kết quả cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Ghi chú: Mọi thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi trong form này sẽ chỉ được sử dụng cho mục đích duy nhất là xét duyệt học bổng và sẽ được chúng tôi bảo mật hoàn toàn.

ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG TẠI ĐÂY !

ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH

Chúng tôi bảo đảm 100% là bạn sẽ hài lòng với giá trị bạn đã đầu tư cho khóa học này. Nếu bạn tham gia các buổi học với sự cam kết 100% mà các giá trị khóa học mang lại không được như những gì chúng tôi đã cam kết, bạn có thể cho chúng tôi biết trong thời gian 15 ngày kể từ ngày đầu tiên bạn kết thúc khóa học. Khi đó, chúng tôi sẽ gửi lại bạn một phần hoặc 100% số tiền mà bạn đã đầu tư cho chương trình.

Ước mơ của Trao qua khóa học này

Trao Group là một Công ty khác biệt với một hệ giá trị khác biệt. Tại Trao, chúng tôi nghiên cứu và phát triển mô hình quản trị The Trao Way. Mô hình này tập trung vào sự phát triển tự nhiên của con người, làm việc nhẹ nhàng như hoa cỏ, nhưng vẫn có hiệu quả kinh tế.

Trao Group xây dựng khóa học này cho Seed School dựa trên một chương trình đào tạo nội bộ mà chúng tôi thực hiện cho các nhân sự của mình. Thông qua khóa học này, chúng tôi cũng gieo hy vọng tìm được những bạn có sẵn hạt giống để đi theo những tiêu chuẩn cao nhất của sự khách quan và tôn trọng.

Từ đó, chúng tôi có thể giúp bạn phát triển những tố chất, tài năng, kinh nghiệm và chuyên môn để đạt được những ước mơ của bạn là hướng tới một cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn thay vì chỉ tìm một công việc để kiếm sống.

Nếu bạn muốn trở thành một thành viên trong đội nhóm của Trao Group, bạn có thể tìm hiểu thêm các cơ hội hợp tác với chúng tôi tại trang tuyển dụng.

Bạn cũng có thể giới thiệu thêm về bạn với chúng tôi tại đường link.

Công ty Cổ phần Trao Group

HẠT GIỐNG cho những lựa chọn mới

Số 151 - Phố Vương Thừa Vũ - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
hello@trao.com.vn
Hotline: 090.490.7252 - 091.595.4939
Fanpage: Seed School - Hạt giống cho những lựa chọn mới

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhận ngay 30 phút tư vấn trên điện thoại miễn phí

cHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VỚI LÌ XÌ HẠT GIỐNG

"Từ hạt giống đã mọc thành cây và đơm hoa, bé nhà mình có niềm vui được vun trồng và thành cây, ra hoa"

Thương mến chào Gieo! Mình đã nhận được hạt giống mà Gieo gửi, mình cảm ơn nhiều! Có lẽ khi mình được bên CSKH gọi điện, mình có báo là hạt giống mình đã gieo khi đặt hàng Mira chỉ có 1 cây mọc lên, nên Gieo chu đáo gửi lại. Gieo à, thật ra mình không đặt nặng khi gieo hạt là phải mọc thành cây đâu. Vì còn cần ánh sáng, cần nước, cần nhiều yếu tố. Cây diệu kỳ của Gieo mềm mại nhưng rất mạnh mẽ.
Từ hạt giống đã mọc thành cây và đơm hoa, bé nhà mình có niềm vui được vun trồng và thành cây, ra hoa. Từ hạt giống không này được mầm, con cũng sẽ hiểu là có những hạt mầm sẽ ngủ rất say, một ngày nào đó, đến lúc thuận lợi sẽ nảy lên mặt đất, và cũng có những hạt có thể ngủ luôn và ở lại với đất mẹ. Cảm ơn Gieo rất nhiều. Với hạt giống Gieo mới gửi tặng, mình sẽ lại cho bé trồng và nuôi cây lớn, niềm vui từ đó sẽ tự nhiên lan tỏa. Cảm ơn Gieo rất nhiều!
Chúc Gieo một ngày mới tốt lành !

Chị Mai Hoàng
Khách hàng của Gieo
"Các phong bao hạt giống bên mình nhỏ xinh và mang đến những thông điệp bình dị mà ý nghĩa của cuộc sống tươi đẹp"

Giờ nhiều cảm tình với Gieo quá nên không biết nói sao nhỉ. Về tư vấn và chăm sóc khách hàng thì mình rất hài lòng. Tư vấn kỹ về sản phẩm, lịch sự. Mình cũng cảm nhận được các bạn tư vấn cũng mang tinh thần của Gieo. Về sản phẩm thì ngay từ đầu khi biết đến Gieo mình thực sự bị ấn tượng bởi tên gọi Gieo. Bởi đó cũng là một phần tinh thần mình hướng tới trong cuộc sống này. Các phong bạo hạt giống bên mình nhỏ xinh và mang đến những thông điệp bình dị mà ý nghĩa của cuộc sống tươi đẹp.
Mình thường sử dụng các phong bao hạt giống bên Gieo để tặng cho học sinh và các cô giáo trong một vài chương trình của mình. Các bạn nhỏ và các cô đều thích lắm. Nên mình nghĩ Gieo đã gieo tới những niềm vui cho mọi người đó ạ và tất nhiên trong đó có mình. Cảm ơn và chúc Gieo sẽ phát triển rộng hơn nữa nhé ! Gửi tặng Gieo tấm hình bạn nhỏ 5 tuổi đã gieo hạt giống và chăm mỗi ngày , chờ đợi hạt giống nảy mầm và lớn lên
 
Chị Vân Đào
Khách hàng của Gieo
"Sau ươm mầm, tôi đã thấm nhuần hơn tình yêu thương, luật nhân quả"

Sau ươm mầm, tôi đã thấm nhuần hơn tình yêu thương, luật nhân quả. Từ khi gieo hạt xuống từng ngày tôi mong ngóng hạt chồi mầm. Đến khi hạt chồi mầm lên tôi có một cái gì đó rất vui, rồi cứ thế dù công việc bận đến đâu thì sáng tôi cũng phải đứng ngắm cây chút xem cây hôm nay có gì khác lạ với hôm trước. Rồi những ngày cây còn non yếu, trời hễ sắp mưa tôi lại bê cây vào trong nhà, để mưa không nát mầm. Rồi khi cây bắt đầu có những tay cuốn tôi lại chỉnh chu từng tay nhỏ cho cây cuốn leo lên.
Mỗi ngày ngắm cây tôi lại có những cảm xúc khó tả. Bây giờ cây đã lớn và cứng cáp, đã bắt đầu có hoa và quả.
Cảm ơn Gieo vì Gieo đã có hành động vô cùng ý nghĩa . 

Chị Thanh Huyền
Khách hàng của Gieo
Gieo có những loại hạt giống nào?
Hiện tại, Gieo có 9 loại hạt giống rau củ chính:
* Gieo thành công - Hạt đậu xanh
* Gieo may mắn - Hạt đậu đỏ
* Gieo hồn nhiên - Hạt ngô
* Gieo sức khỏe - Hạt củ cải trắng
* Gieo ước mơ - Hạt cải mơ
* Gieo hạnh phúc - hạt hồng hoa Hibiscus
* Gieo giàu có - hạt lúa
* Gieo tha thứ - hạt mướp đắng
* Gieo vui - hạt dưa chuột 
Trong trường hợp hạt giống không nảy mầm thì sao
Gieo đã tuyển chọn kỹ những hạt giống có chất lượng, tỷ lệ lên mầm cao.
Nếu trong trường hợp hạt ngủ quá lâu không nảy mầm thì anh/chị hãy liên hệ hotline và bên em sẽ chịu trách nhiệm đổi cho mình phong bao hạt giống khác nhé!
Gieo có chính sách customize thương hiệu không?
Gieo có chính sách customize cho khách hàng doanh nghiệp. Đa dạng các hình thức sau:
* Customize đơn giản: chỉ thêm sticker logo doanh nghiệp
* Customize in logo doanh nghiệp lên phong bao
* Customize thiết kế phong bao hoàn toàn mới
* Customize thay đổi loại hạt giống
Thành phần của phong bao hạt giống là gì?
Trong mỗi phong bao quà tặng hạt giống gồm có:
* 1 túi zip đựng 1-3g hạt giống
* 1 hướng dẫn gieo trồng: hướng dẫn gieo trồng độc quyền gồm 8 bước giúp bạn gieo trồng một phép màu.
* 1 tờ giấy dó giúp bạn viết xuống những ước mơ, nguyện vọng cùng những nỗi sợ để xé tan và gieo cùng hạt giống
Thành phần của combo gieo liền chậu xơ dừa là gì?
Trong mỗi combo chậu xơ dừa đều có:
* 1 chậu xơ dừa tròn 8.5cm (Cao) x 8.5cm(Miệng) x 5cm (Đáy)
* 2 viên nén xơ dừa
* 1 tờ hướng dẫn sử dụng chậu xơ dừa
* 1 phong bao quà tặng hạt giống
* 1 túi kraft đựng chậu
* 1 hộp carton đựng chậu