Hành trình Sáng tạo 2021

 

Vùng nguyên liệu tự nhiên tại Lâm Đồng và Nghệ An.

Bên cạnh vùng nguyên liệu tại Thái Nguyên và Bình Thuận, năm nay Trao đã có thêm 2 vùng nguyên liệu mới. Tại Nhật Bản, ông lão Kimura đã mất 20 năm làm nông nghiệp tự nhiên để tạo nên trái táo thần kỳ cho nước Nhật thì tại Việt Nam, Trao Gourmet & Gifts cũng đang thực hiện hành trình tương tự cho cây Hồng hoa Hibiscus.

 

Hộp quà bừng nở

Nghệ thuật là sự bừng nở của con người. Trao tin rằng hộp quà bừng nở sẽ mang đến một cảm xúc đặc biệt vào mùa xuân cho cả người nhận và người tặng món quà. Đây sẽ là hộp quà mang lại nhiều cảm giác tết nhất mà bạn từng nhìn thấy.

 

Gieo – Lì xì Hạt giống

Đây là một ý tưởng của Trao Group và đã được triển khai từ Tết 2017. Năm nay nhiều hộp quà của Trao Gourmet & Gifts sẽ có lì xì hạt giống. Trao sẽ giới thiệu truyền thống lì xì hạt giống và gieo hạt đầu xuân như là một lựa chọn khác cho lì xì bằng tiền và hái lộc đầu xuân.

 

Bán quà tết như bán vé máy bay

Đây là một sáng kiến của Trao Gourmet & Gifts nhằm làm giảm áp lực và căng thẳng cho các khách hàng khi phải mua hàng sát tết với nhiều rủi ro. Với mô hình này, khách hàng đặt mua quà càng sớm thì mức giá sẽ càng yêu thương.

 

Tạo dấu ấn thương hiệu không chỉ là chuyện in logo lên món quà.

Với Trao Gourmet & Gifts, chúng tôi có rất nhiều ý tưởng để giúp bạn tạo dấu ấn thương hiệu. Chúng tôi muốn được lắng nghe câu chuyệnnhững giá trị cốt lõi của bạn để từ đó đề xuất cho bạn những ý tưởng quà tết phù hợp nhất với tính cách của Công ty bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.