Trao Gourmet & Gifts là chuyên gia quà tết hàng đầu Việt Nam

 

 

Trao là lựa chọn nhà cung cấp quà tết tốt nhất của bạn.

Với 9 năm kinh nghiệm, hơn 4100 khách hàng doanh nghiệp và hơn 172,000 hộp quà đã bán; Trao Gourmet & Gifts là nhà cung cấp quà tết số 1 Việt Nam. Nhiều Tập đoàn hàng đầu Việt Nam và trên thế giới đã lựa chọn Trao làm nhà cung cấp quà tết như Toyota, Grab, Hafele, Viettel, FPT, Vietcombank.

 

Thiết kế độc quyền và đồng bộ

Tất cả các thiết kế hộp quà của Trao đều được bắt nguồn từ những ý tướng sáng tạo lấy cảm hứng từ lịch sử, văn hóa hoặc thiên nhiên Việt Nam. Vì vậy, tất cả các thiết kế đều là nguyên gốc đầy bản sắc. Trao Gourmet & Gifts làm việc với nhiều họa sỹ để thiết kế các mẫu hộp quà và sản phẩm khác nhau.

Mời bạn xem thêm các thương hiệu của Trao tại phần SHOP 

 

 

Phụ kiện sáng tạo 

Bên cạnh các hộp quà sáng tạo, Trao còn có những bộ phụ kiện sáng tạo có một không hai như: bộ bài bánh chưng, bộ bài bánh tét, bộ bài bừng nở, thiệp, sổ tay và đặc biệt là lì xì hạt giống.

 

 

Dịch vụ khách hàng tử tế.

Bên cạnh sản phẩm có chất lượng và thiết kế xuất sắc, Trao còn có dịch vụ khách hàng tử tế để bạn an tâm. Chúng tôi sẽ chăm sóc bạn cẩn thận từ khi bạn bắt đầu liên hệ với chúng tôi cho tới khi sản phẩm mang tới nụ cười và niềm vui cho bạn và người thân của bạn.

Trao là Công ty được xây dựng dựa trên tình thương và sự cống hiến

 

Trao cho đi nhiều hơn nhận về.

Ngay từ khi bắt đầu, Trao Group đã được định hướng trở thành một Công ty của tình thương, sự tôn trọng và cống hiến. Chúng tôi kinh doanh sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế và không đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu. Trao là nơi bạn có thể trao gửi niềm tin.

 

Lì xì Hạt giống là một ý tưởng của Trao.

Trao tin tưởng vào việc gieo trồng may mắn. Dự án Gieo – Lì xì Hạt giốngGieo hạt Đầu xuân sẽ là một lựa chọn khác cho truyền thống lì xì bằng tiền và hái lộc đầu xuân của Việt. Nhiều hộp quà tết của Trao Gourmet & Gifts cũng có phụ kiện là những gói lì xì hạt giống ý nghĩa.

 

Khi mua hàng là bạn cũng đã trở thành nhà tài trợ của văn hóa cho đi.

Sứ mệnh của Trao là quảng bá cho văn hóa cho đi với sự tôn trọng. Thông qua các hoạt động kinh doanh của mình, Trao nuôi dưỡng các dự án nhân văn chăm sóc bền vững cho con người và thiên nhiên. Khi bạn mua hàng của Trao tức là bạn cũng đang tài trợ cho một thế giới nhiều tình thương hơn khi con người có thể sẵn lòng cho đi nhiều hơn.

Sản phẩm là niềm tự hào của nông nghiệp Việt Nam

hop-qua-tet-banh-chung

 

Sản phẩm là niềm tự hào của nông nghiệp Việt Nam.

Hộp quà có sản phẩm đẹp cả về chất lượng lẫn bao bì, đủ năng lực cạnh tranh sòng phẳng với các lựa chọn sản phẩm nhập khẩu. Chúng tôi tin rằng nếu bạn lựa chọn Trao sẽ không phải bởi vì ‘tự hào Việt Nam’, mà là vì đó lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 

Sản phẩm ngon phải lành từ gốc.

Trao Gourmet & Gifts làm việc trực tiếp với nông dân tại các tỉnh Thái Nguyên, Bình ThuậnNghệ An để thu hoạch những đài quả hồng hoa có chất lượng tốt nhất phục vụ cho sản xuất. Đặc biệt, vùng nguyên liệu của Trao tại Nghệ An là được triển khai theo phương pháp nông nghiệp tự nhiên.

 

 

Nhà máy đạt chuẩn ISO

Nhà máy sản xuất các sản phẩm từ đài quả Hibiscus có diện tích 1ha được đặt tại Khu công nghiệp Hapro – Lệ Chi – Gia Lâm – Hà Nội. Nhà máy có cơ sở vật chất khang trang và áp dụng quy trình quản lý đạt chuẩn ISO.

Hồng hoa là biểu tượng của hạnh phúc và những điều diệu kỳ.

 

Cây Hibiscus là cây hạnh phúc.

Ngày xưa, nhiều người miền Nam còn gọi Hồng hoa Hibiscus là hoa vô thường. Và hiểu được vô thường là hiểu được hạnh phúc. ​
Video: ‘Trao như hoa Trao’ được quay tại vùng nguyên liệu Hibiscus tại tỉnh Thái Nguyên.

 

Hồng hoa Hibiscus là loài cây được cả thế giới ngưỡng mộ.

Các hộp quà tết trong bộ sưu tập Roselle Hibiscus của Trao Gourmet & Gifts đều được làm từ đài quả hồng hoa Hibiscus. Loài cây này được cả thế giới ngưỡng mộ vì vẻ đẹp rực rỡ, vị chua đặc trưng và giá trị tuyệt vời cho sức khỏe.

 

 

 

Hồng hoa có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

Theo các tài liệu y học, đài quả Hibiscus có nhiều công dụng cho sức khỏe như giảm huyết áp, giàu Vitamin Cchất chống oxy hóa (giúp trẻ hóa cơ thể), giúp giảm nguy cơ các bệnh tim mạch và ung thư.

 

Hồng hoa Hibiscus làm được nhiều món ăn ngon.

Các sản phẩm Hồng hoa Hibiscus có thể ăn ngay hoặc có thể được dùng để làm các món ăn và đồ uống ngon khác như kem, sữa chua, nấu lẩu, cocktail, mocktail. Hương vị đa dạng của các sản phẩm từ Hibiscus phù hợp với cả gia đình.

 

Cây hồng hoa là con đường xóa đói giảm nghèo bền vững cho người nông dân Việt Nam.

Đây là loài cây rất hợp với khí hậu và thổ nhưỡng của Việt Nam và có giá trị kinh tế cao. VÌ vậy, khi bạn mua sản phẩm của Trao tức là bạn cũng đang đóng góp cho nông nghiệp Việt Nam được phát triển bền vững.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm sản phẩm của Trao Gourmet & Gifts chưa?