THƯ GỬI CÁC ĐẠI LÝ VÀ ĐỐI TÁC KINH DOANH CỦA TRAO GROUP

TRAO GROUP chào mừng các bạn trở thành những đối tác thân thiết.

Kính gửi: Toàn thể các Đối tác, Cộng tác viên, Cộng sự, Tổ chức, cá nhân đã, đang và sẽ cùng hợp tác với chúng tôi. 

Lời đầu tiên chúng tôi gửi tới toàn thể Quý vị lời kính chúc sức khỏe và kính chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng phát triển, thịnh vượng.

Công ty cổ phần TRAO GROUP là công ty dẫn đầu thị trường về các sản phẩm từ đài quả Hồng hoa Hibiscus, bao gồm: trà, mứt, rượu vang, nước cốt quả. Năm nay, TRAO sẽ càng nâng tầm phát triển và mở rộng thị trường.

Kể từ năm 2012, TRAO là Công ty xây dựng thị trường và định vị lại thương hiệu cho các sản phẩm Hồng hoa Hibiscus. Kể từ đó, sản phẩm Hồng hoa  Hibiscus đã có một hình ảnh và diện mạo hoàn toàn mới. Chúng tôi đang vững bước phát triển hệ thống mạng lưới phân phối tại Việt Nam. Chúng tôi rất mong muốn có sự tham gia của Quý vị trong việc chia sẻ ước mơ, khát vọng, và niềm tự hào cùng nhau phát triển một thương hiệu cho sản phẩm Việt. 


TRAO có trách nhiệm xây dựng một môi trường hoạt động chuyên nghiệp, năng động, linh hoạt, hiệu quả, uy tín với những sản phẩm tốt nhất đem ra thị trường là nền tảng vững chắc để cho tất cả mọi sự hợp tác đi đến thành công tốt đẹp. 

Để tiện cho việc cung cấp thông tin và tư vấn chính xác nhu cầu, bạn vui lòng hoàn thành bảng thu thập thông tin tại link sau: https://goo.gl/forms/tdr1QI31HFlseTev2

Mọi đề nghị xin được liên hệ với chúng tôi tại:

Công ty cổ phần TRAO GROUP

- Số 23N2 – Ngõ 30 – Phố Trần Quang Diệu - Quận Đống Đa - Hà Nội

Hotline: (+84) 90.490.7252

Tel: 84 - 24 - 38633245  

Công ty TRAO GROUP xin được nồng nhiệt chào đón. 

Trân trọng cảm ơn!