Những nhà tài trợ cho một thế giới tôn trọng hơn

Trao Group được thành lập tháng 7 năm 2016 xuất phát từ ý tưởng xây dựng một nhóm những Công ty chia sẻ cùng 1 giá trị về sự tôn trọng. Các công ty này có thể hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng đều cung cấp cho thị trường những sản phẩm/dịch vụ tử tế ở mức giá tử tế.

Trao Group hoạt động với triết lý Traoism – văn hóa của sự cho đi và tôn trọng – một tổ chức tin rằng tất cả mọi người đều có quyền được đối xử với sự công bằng và tấm lòng chân tình nhất. Các sản phẩm từ Trao Group được bao bọc bởi cái tâm và thời gian lao động không ngừng nghỉ, bởi chúng được làm để dành cho bạn. Chúng tôi tôn trọng những khách hàng của mình như con người Việt Nam tôn trọng hạt gạo nuôi sống bản thân. Thông qua từng sản phẩm hạnh phúc từ cây Hạnh phúc, Trao không ngừng hy vọng vào sự lan tỏa giá trị tư tưởng tốt đẹp này đến với xã hội rộng lớn.

Như vậy, mỗi một khách hàng của Trao là một nhà tài trợ góp phần vào một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chúng tôi đã được những tập đoàn, doanh nghiệp, ngân hàng tin tưởng và thấu hiểu niềm tin và văn hóa tôn trọng của Trao. Trong đó có thể kể đến các ngân hàng lớn nhất Việt Nam như Agribank, Techcombank, Vietcombank. Các công ty truyền thông hàng đầu như TBWA, T&A Ogilvy,… và các công ty vận chuyển BNT, DH Logistic cũng là khách hàng của Trao. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có cơ hội hợp tác với nhiều khách sạn nổi tiếng, chẳng hạn như Intercontinental Westlake, Daewoo, Hilton, và hàng loạt chuỗi cà phê, nhà hàng khắp cả nước.  

Một số khách hàng tiêu biểu của chúng tôi:

Và đương nhiên, chúng tôi cũng không hề quên lãng những khách hàng khác, những người bạn Hàn Quốc, những quán cà phê yên tĩnh, hay những người chỉ thỉnh thoảng một thưởng thức một cốc trà Hibiscus buổi chiều thanh mát…

Trao dành tặng bạn sự tôn trọng chân thành nhất, hy vọng bạn cũng có thể dành tặng tình cảm ấy cho chính mình và thế giới xung quanh, để cuộc sống này là một cuộc sống thật sự đáng trân trọng.

Với tất cả lòng ân tình, chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn – những nhà tài trợ của Trao, trong chuyên mục tin tức mới nhất hàng ngày.