Những dự án của Trao

Trao Group được thành lập tháng 7 năm 2016 xuất phát từ ý tưởng xây dựng một nhóm những Công ty chia sẻ cùng 1 giá trị về sự tôn trọng. Các Công ty này có thể hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng đều cung cấp cho thị trường những sản phẩm/dịch vụ tử tế ở mức giá tử tế.

Hiện nay, Trao Group đang ươm mầm một số dự án với mong muốn lan tỏa Traoism – văn hóa cho đi với sự tôn trọng trên nhiều phương diện, trước hết là tại quê hương Việt Nam và sau đó là trên toàn thế giới.

Bộ sưu tập Roselle Nguyên Bản: Là dự án tập trung vào kinh doanh các thức thực phẩm và quà tặng từ đài quả Hồng hoa Hibiscus. Đây là những sản phẩm hạnh phúc là từ loại cây hạnh phúc, gồm có trà, rượu, mứt, nước cốt quả và nhiều mặt hàng đặc trưng khác. Các sản phẩm từ Hồng hoa Hibiscus được kết hợp lại thành các hộp quà đẹp, lịch sự với mức giá tử tế đã được hàng chục ngàn khách hàng doanh nghiệp và cá nhân yêu thích suốt 5 năm qua. 

Hộp quà tết Xanh: Tết Mậu Tuất 2018 sẽ là một cái tết thật đặc biệt. Trao Group sẽ ra cho ra mắt một phiên bản hộp quà mới vô cùng độc đáo và chứa đựng những thông điệp tuyệt vời, khẳng định sẽ “phủ xanh” thị trưởng quà tết năm tới. Hộp quà Xanh với ý tưởng chủ đạo Trao hạt may mắn hứa hẹn sẽ là hộp quà to nhất, ý nghĩa nhất, gửi gắm tràn đầy ân tình của bạn đến với người được nhận hộp quà trên tay.

Cộng đồng Trao51: Cộng đồng người Trao là cộng đồng những người muốn chăm sóc cho mẹ trái đất và tương lai của mẹ trái đất bằng cách thực hành lối sống tử tế và tôn trọng hơn. Hoạt động đầu tiên của cộng đồng này là cùng trao đổi với nhau những đồ cũ trong gia đình mà không còn sử dụng nữa để thực hành lối sống tinh gọn hơn và ít phải mua sắm tiêu dùng hơn.

Những dự án của Trao giống như những hạt giống được gieo trong lòng đất. Với tất cả sự tôn trọng và triết lý "kinh doanh theo con đường của tự nhiên", chúng tôi kỳ vọng vào một tương lai tuyệt đẹp khi mỗi dự án lớn thành cây sum suê, cho hoa thơm trái ngọt và bóng mát cho tất cả mọi người.

Chi tiết các dự án hiện tại của Trao Group:

- Bộ sưu tập Roselle nguyên bảnhttp://trao.com.vn/blogs/bo-suu-tap-roselle-nguyen-ban

- Hộp quà Tết xanhhttp://trao.com.vn/blogs/hop-qua-xanh

- Cộng đồng TRAO51http://trao.com.vn/blogs/cong-dong-trao