Trao Gourmet & Gifts mở bán Quà tết đợt đầu tiên ngày 15/08/2018 - BKAV đã mua 1600 hộp quà - Tập đoàn FPT đã mua 2100 hộp quà - Hafele đã mua 400 hộp quà - GIZ đã mua 695 hộp quà - Mappacific đã mua 800 hộp quà - Vnexpress.net đã mua 300 hộp quà - Thời điểm tốt nhất để mua quà tết là BÂY GIỜ.

Quà tết Tử tế - Mức giá Tử tế - Chỉ từ 60,000 VNĐ

Trao Gourmet & Gifts - Nhà cung cấp Quà tết Số 1 Việt Nam

Một số khách hàng tiêu biểu của Trao Gourmet & Gifts

Một số sự kiện đã được Trao Gourmet & Gifts tài trợ

NHỮNG ĐƠN VỊ TRUYỀN THÔNG ĐÃ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Khi mua quà tết, bạn cũng đang ủng hộ cho nhà sáng lập của những dự án môi trường đầy cảm hứng

ICON

Truyền thống mới: lì xì hạt giống

ICON

Tết Gieo - Mồng 5 Tết

ICON

Gieo - Nghệ thuật trao hạt may mắn

ICON

Cuộc thi Thiết kế Lì xì Hạt giống 2019

Các hộp quà của Trao Gourmet & Gifts đều sử dụng các sản phẩm từ đài quả Hồng hoa Hibiscus, vốn là biểu tượng của hạnh phúc.

VÙNG NGUYÊN LIỆU CỦA CHÚNG TÔI được trồng tại: Thái Nguyên, Nghệ An, Bình Thuận, Lâm Đồng

Nhà máy sản xuất: Khu Công nghiệp Hapro - Lệ Chi - Gia Lâm - Hà Nội

Còn đây là Bộ sản phẩm của Trao Gourmet & Gifts

Mua quà tết như mua vé máy bay. Trao Group mở bán quà tết đợt 1 vào ngày 15/08/2018 với mức chiết khấu lên tới 60%.

CÁC ĐIỀU KHOẢN MUA HÀNG

Năm nay, bên cạnh

VẪN CÒN CÂU HỎI?

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Trao Gourmet & Gifts mở bán quà tết như bán vé máy bay. Mua hàng càng sớm, giá càng yêu thương. Thời điểm tốt nhất để bạn đặt mua hàng là BÂY GIỜ.

Lịch sử của Trao Group?

Trao Group được thành lập tháng 7 năm 2016 xuất phát từ ý tưởng xây dựng một nhóm những Công ty chia sẻ cùng 1 giá trị về sự tôn trọng. Các Công ty này có thể hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng đều cung cấp cho thị trường những sản phẩm/dịch vụ tử tế ở mức giá tử tế. Hiện nay, Trao Group đang ươm mầm một số dự án với mong muốn lan tỏa Traoism – văn hóa cho đi với sự tôn trọng trên nhiều phương diện.

Lịch sử Bộ sưu tập ROSELLE Hibiscus?

Tháng 06 năm 2012, Công ty CP TM & DV Roselle được thành lập với sứ mệnh sáng tạo và kinh doanh các sản phẩm từ Hoa Hibiscus. Cho tới năm 2016, Roselle được tái cấu trúc và trở thành một bộ sưu tập sản phẩm thuộc Trao Gourmet & Gifts - Một phân nhánh của Trao Group.

Lì xì Hạt giống là gì?

Lì xì Hạt giống là một ý tưởng của Gieo - Nghệ thuật Trao hạt May mắn. Lì xì Hạt giống mong muốn sẽ mang đến một lựa chọn mới cho truyền thống lì xì bằng tiền trong dịp tết nguyên đán. Lì xì Hạt giống cũng sẽ giúp giữ gìn truyền thống trồng cây trong dịp đầu xuân mới của người Việt xưa.

Tết Gieo là gì?

Tết Gieo là một nét truyền thống mới của người Việt được giới thiệu bởi Gieo - Một phân nhánh của Trao Group. Theo đó, mọi người sẽ cùng nhau gieo những hạt giống may mắn vào đêm giao thừa. Truyền thống gieo hạt này có thể là một lựa chọn khác cho truyền thống 'hái lộc đầu xuân' của người Việt.
Lần đầu tiên tại Việt Nam, Trao Gourmet & Gifts mở bán quà tết như bán vé máy bay. Mua hàng càng sớm, giá càng yêu thương. Thời điểm tốt nhất để bạn đặt mua hàng là BÂY GIỜ.

Đôi khi, món quà ý nghĩa nhất để trao cho ai đó chỉ là một nụ cười chân thật.

Trao Group - Sản phẩm / Quà Tết tử tế ở mức giá tử tế

Video

Video 1

Video 2

Video 3

Video 4

Video 5

Video 6