Giới thiệu chung về Trao Group

TRAO GROUP được thành lập nhằm mục đích tận tâm đóng góp cho cộng đồng. Đây là con đường kinh doanh được làm theo những giá trị truyền thống xưa của người Việt - một cách làm dựa trên giá trị của sự tôn trọng mà vẫn kiếm đủ cơm ăn áo mặc.

TRAO GROUP cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tử tế ở mức giá tử tế. Chúng tôi sáng tạo và ứng dụng hệ thống quản lý SEEDS (hạt giống), vốn là cách xây dựng doanh nghiệp theo con đường của tự nhiên. Chúng tôi tôn trọng nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp, đối tác và hơn hết là tôn trọng thiên nhiên. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một nhóm các Công ty cùng chia sẻ giá trị về sự tôn trọng trên nhiều lĩnh vực như: quà tặng và thực phẩm, xuất nhập khẩu và kiến trúc.  

Hiện tại, một trong những dự án tiêu biểu của TRAO GROUP đang làm là bộ sưu tập ROSELLE nguyên bản. Chúng tôi  nhà cung cấp số 1 tại Việt Nam các dòng sản phẩm thiên nhiên từ đài quả Hồng hoa Hibiscus (dân gian thường gọi là Atiso đỏ). Ngoài ra, TRAO GROUP cũng đồng thời cũng là công ty số 1 về dịch vụ quà tết với hàng chục ngàn hộp quà được trao đến tay khách hàng mỗi năm. 

Chúng tôi sẽ xây dựng một thương hiệu, tầm nhìn và kế hoạch chiến lược để tạo một nhóm các Công ty Trao và quỹ thiện nguyện Trao. Sau khi thành lập, Trao Group sẽ được chia thành các bộ phận kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Các bộ phận này sau khi được ươm mầm và được hoàn thiện hệ thống quản lý sẽ trở thành các Công ty con. 

- Trao Gourmet & Gifts Division: kinh doanh các sản phẩm thực phẩm và quà tặng. Trao Gourmet & Gifts sở hữu bộ sản phẩm Roselle nguyên bản là các sản phẩm từ đài quả hồng hoa Hibiscus gồm có: Trà, rượu, mứt, nước cốt quả và nhiều sản phẩm khác. Ở Trao, chúng tôi gọi Hồng Hoa Hibiscus là loài cây hạnh phúc.

Các sản phẩm từ Hồng hoa Hibiscus được kết hợp lại thành các hộp quà đẹp, lịch sự với mức giá tử tế đã được hàng chục ngàn khách hàng doanh nghiệp và cá nhân yêu thích suốt 5 năm qua. 

Ngoài các sản phẩm từ Hồng hoa Hibiscus, Trao Gourmet & Gifts cũng dự định sẽ làm thương hiệu thêm cho nhiều sản phẩm nông nghiệp khác của Việt Nam. Chúng tôi cũng sáng tạo các bộ phụ kiện quà tặng đẹp và độc đáo như hộp quà, sổ tay, bộ bài, thiệp hay phong bao lì xì, ... mang lại sự hào hứng và niềm vui cho khách hàng vào nhiều dịp trong năm. 

- Trao Export Division - The Pirates of Vietnam xuất khẩu sản phẩm của Trao Group ra nước ngoài. 

- Trao 51 - Givers Community - Cộng đồng người Trao 51 là cộng đồng những người muốn chăm sóc cho mẹ trái đất và tương lai của mẹ trái đất bằng cách thực hành lối sống Trao nhiều hơn 1 chút. Chúng tôi tin tưởng rằng chúng ta chỉ cần Trao đi 51% (và chỉ nhận về 49%) thì thế giới này đã trở nên đáng sống hơn rất nhiều rồi.

Hoạt động đầu tiên của cộng đồng này là cùng trao nhau đồ đạc, sản phẩm và dịch vụ hoàn toàn miễn phí để thực hành lối sống tinh gọn hơn và ít phải mua sắm tiêu dùng hơn. 

- Trao Design Division - Thiết kế kiến trúc và biệt thự. Đây là một trong thế mạnh tiềm ẩn của Trao. Chúng tôi có năng lực thực hiện thiết kế cơ bản (primary design) cho những khách hàng có nhu cầu. Những thiết kế của Trao Design sẽ giúp bạn biến mỗi căn nhà trở thành một tổ ấm và là nơi bạn tiếp nối những giấc mơ của mình. 

Trao Group xây dựng một hệ thống quản lý doanh nghiệp không giống như bất kỳ một Công ty nào hiện nay trên thị trường. Chúng tôi gọi đó là hệ thống hạt giống - The Seeds System. Hệ thống này được xây dựng dựa trên sự quan sát và tôn trọng thiên nhiên. Trao Group mong muốn được trở thành một hình mẫu cho doanh nghiệp "kinh doanh theo con đường của tự nhiên". 

Danh mục các dự án hiện tại của TRAO GROUP:

- Bộ sưu tập Roselle nguyên bảnhttp://trao.com.vn/blogs/bo-suu-tap-roselle-nguyen-ban

- Hộp quà Tết xanhhttp://trao.com.vn/blogs/hop-qua-xanh

- Cộng đồng TRAO51http://trao.com.vn/blogs/cong-dong-trao