điều khoản và điều kiện

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với trang web https://www.trao.com/vn/

(sau đây gọi là “Trang web”) của Công ty Cổ phần Trao Group (sau đây gọi là “Chúng tôi”).

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều kiện và điều khoản của trang web (sau đây gọi là “Điều kiện và điều khoản sử dụng”). Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều kiện và điều khoản sử dụng này vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều kiện và điều khoản sử dụng được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng trang web

– Người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ xử lý theo luật pháp hiện hành của Việt Nam.

– Trang web này được dùng để cung cấp thông tin sản phẩm và mua hàng

3. Cách thức mua hàng:

Khách hàng có thể liên hệ mua hàng qua hình thức: 

4. Thương hiệu và bản quyền

Chúng tôi là chủ sở hữu của tất cả các tài sản trí tuệ trên Trang web, chẳng hạn như logo nhãn hiệu, thiết kế, hình ảnh, video, phim ảnh, âm nhạc, v.v. (gọi chung là “Tài liệu thiết kế”). Trang web và các Tài liệu thiết kế này trên Trang web được bảo vệ bởi luật sở hữu trí tuệ bao gồm luật bản quyền và các luật hiện hành khác của Việt Nam.

5. Quyền pháp lý

Các Điều kiện và điều khoản sử dụng, và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

6. Thanh toán an toàn và tiện lợi 

Mọi khách hàng đều được hỗ trợ các hình thức thanh toán tiện lợi và an toàn. Khách hàng có thể thanh toán qua 2 hình thức sau: 

– Thanh toán bằng tiền mặt.

– Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.

7. Chính sách đổi hàng

Trao Group chỉ áp dụng đổi trả hàng trong những trường hợp sau:

  • Hàng bị lỗi kỹ thuật và lỗi do nhà sản xuất
  • Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách của Trao Group
  • Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt
  • Hàng giao bị thiếu 

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng liên hệ ngay cho Trao để hỗ trợ đổi trả hàng cho bạn.

Trừ các trường hợp đặc biệt, chúng tôi không áp dụng chính sách hoàn tiền cho các sản phẩm.

8. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch thanh toán hoặc các Điều kiện và điều khoản sử dụng này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/ hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.