QUÀ TẾT VĂN PHÒNG: CHỌN MÓN QUÀ TẾT NÀO HỢP LÝ?

Chia sẻ:

Quà tết văn phòng luôn là vấn đề đau đầu mỗi dịp năm hết tết đến. Với những công ty chỉ khoảng vài chục nhân sự thì việc chọn quà Tết sẽ dễ dàng hơn những doanh nghiệp tập đoàn hay những khu công nghiệp với hàng trăm, hàng nghìn nhân viên. Chọn món quà tết nào để phù hợp ngân sách, hợp ý sếp, được lòng nhân viên quả thật không dễ dàng.

Một số tư vấn và gợi ý quà tết văn phòng giúp cơ quan, công ty của bạn “dễ thở” hơn mỗi dịp tết đến:
  1. Lưu ý tới ngân sách và mong muốn của sếp
Trước khi dành thời gian tìm hiểu thị trường quà tết thì việc xin ý kiến về ngân sách và định hướng của lãnh đạo là rất quan trọng. Nếu bạn thực hiện việc này tốt sẽ giúp bạn khoanh vùng các lựa chọn cũng như tiết kiệm được thời gian, công sức phải bỏ ra khi đi tìm quà tết cho văn phòng bạn.
  1. Tham khảo qua trưởng phó các phòng ban hoặc nhân viên công ty
Khi tặng quà dù không phải vì mục đích cá nhân thì chắc chắn ai cũng mong muốn nhận được phản hồi tích cực của người nhận, vì lý do này trước khi bắt tay vào công việc chọn quà tết văn phòng hãy tham khảo qua ý kiến của các trưởng phó phòng hoặc nhân viên trong công ty. Tuy nhiên, bạn cũng không nên hỏi quá nhiều người vì "lắm người nhiều ý", việc này sẽ khiến bạn bối rối trước quá nhiều gợi ý, lời khuyên khác nhau. Hỏi khoảng 5-7 trưởng phó phòng những nhân sự gắn bó lâu dài với công ty là đủ để bạn tổng hợp và có thêm ý tưởng chọn mua quà tết. Ngoài ra bạn có thể hơi thêm những người bạn, những người đồng nghiệp đã có kinh nghiệm mua quà Tết của những năm trước để có thể có thêm nhiều chọn lựa.
  1. Hãy ưu tiên lựa chọn những món quà tết văn phòng hữu ích, tính thực tế cao
Đã qua rồi việc tặng quà chỉ mang mục đích cho có mà thôi, ngày nay xu hướng tặng những món quà mang tính ứng dụng cao đang được mọi người ưa chuộng. Gợi ý các lựa chọn quà tết văn phòng bạn có thể tham khảo:
- Hộp quà tết truyền thống: Đây có lẽ là lựa chọn an toàn và đơn giản cho bạn. Hãy thử tham khảo một số mẫu quà tết Hibiscus sau đây:

Túi quà tết Sức Khỏe

Hộp quà tết Bình An

Hộp quà tết Hồng Hoa

Hộp quà tết Trống Đồng 

- Quà tết văn phòng là những vật phẩm sử dụng trong gia đình như bộ ấm chén, bát đĩa mới.

- Món quà tinh thần: tiền thưởng hay kì nghỉ dài hơn cũng là lựa chọn không tồi trong thời đại hiện nay.
Phía trên là một số gợi ý và tư vấn chọn quà tết của chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được món quà tết văn phòng hợp lý.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:
Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"