QUÀ TẾT SÀI GÒN: SẢN PHẨM NÀO ĐANG ĐƯỢC TIN CHỌN?

Chia sẻ:

Văn hóa tặng quà tết từ xưa vẫn được người Việt Nam gìn giữ biết bao đời nay dù cuộc sống có nhiều bận rộn, thậm chí thị trường quà tết Sài Gòn có phần phong phú, đa dạng hơn phía Bắc.

Mỗi vùng miền đều có những phong tục tập quán khác nhau chính vì vậy quà tết mỗi nơi cũng có sự khác biêt. Không giống người Hà Nội, người Sài Gòn thích những gì hiện đại, bắt mắt và nổi bật, họ thường không quá quan trọng về giá thành, yếu tố thẩm mỹ và chất lượng luôn được đưa lên đầu tiên. Thậm chí họ thích những món quà Tết độc đáo, mang nhiều ý nghĩa, khác biệt so với những món quà Tết truyền thống. Hiểu rõ điều đó, các phần quà tết Hibiscus được thiết kế để đảm bảo đáp ứng được mong muốn của các khách hàng hai miền Nam Bắc. Có mặt tại thị trường Sài Gòn 4 năm trước quà tết Hibiscus đã đón nhận được nhiều sự ửng hộ tích cực từ người tiêu dùng miền Nam. Hiện nay, các sản phẩm của Hibiscus đã và đang ngày một cải tiến và thay đổi để phù hợp hơn với xu hướng người tiêu dùng miền Nam.

quà tết sài gòn 4

Đài quả Hibiscus - Nguyên liệu sản xuất nên các sản phẩm quà tết

quà tết sài gòn 11

Một số khách hàng tiêu biểu của chúng tôi

Một số mẫu quà tết Hibiscus được khách hàng Sài Gòn yêu thích:

- Hộp quà Hồng Hoa: màu xanh chủ đao, thiết kế mới mẻ, hiện đại là yếu tố khiến đây là hộp quà tết bán chạy nhất tết 2017 tại Sài Gòn

quà tết sài gòn 1

quà tết sài gòn 8

- Hộp quà Trống Đồng: thiết kế độc đáo với phần nắp pop – up đẹp mắt, hộp quà cứng cáp sang trọng

quà tết sài gòn 2

quà tết sài gòn 3

quà tết sài gòn 6

quà tết sài gòn 7

- Hộp quà Bình An: đây là lựa chọn "hoàn hảo" của các doanh nghiệp nhỏ, khách hàng cá nhân mong muốn một mức giá hợp lý, quà tết chất lượng.

quà tết sài gòn 9

quà tết sài gòn 21

quà tết sài gòn 22

Chúng tôi sẽ tiếp tục thay đổi và cho ra mắt các mẫu sản phẩm quà tết mới trong những năm tiếp theo để đáp ứng nhu cầu của thị trường Sài Gòn – Thị trường quà tết lớn nhất cả nước.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:
Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"