QUÀ TẾT NHÂN VIÊN: LỰA CHỌN MÓN QUÀ TẾT NÀO PHÙ HỢP?

Chia sẻ:

Gợi ý các món quà tết cho nhân viên đảm bảo chất lượng, mẫu mã sang trọng, giá thành hợp lý. Giải pháp giúp doanh nghiệp chọn được món quà tết phù hợp.

Lựa chọn quà tết tặng nhân viên luôn là vấn đề "đau đầu" của doanh nghiệp mỗi dịp cuối năm. Cùng tham khảo một số gợi ý sau để tìm được món quà tết phù hợp.

Đối với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, quà tết dành tặng nhân viên có thể đơn giản hơn tuy nhiên với các doanh nghiệp lớn có số lượng nhân viên từ vài trăm tới vài nghìn thì đây luôn là vấn đề đau đầu mỗi dịp cuối năm. Lựa chọn món quà tết nào để vừa phải đảm bảo chất lượng, mẫu mã, vừa phải phù hợp với ngân sách của công ty, đồng thời mang sự mới lạ, độc đáo không trùng lặp.

Trước khi "lao vào" tìm kiếm trên thị trường, bạn nên giải đáp một số câu hỏi sau để khoanh vùng lựa chọn quà tết phù hợp với công ty mình:
- Ngân sách dành cho quà tết của doanh nghiệp là bao nhiêu?
- Ngân sách của doanh nghiệp phù hợp với việc thưởng tiền hay quà?
-  Ý kiến chung của nhân viên thích món quà tết nào?
Sau khi trả lời được các câu hỏi trên lúc đó bạn sẽ tìm ra những sản phẩm đảm bảo yêu cầu của công ty. Dưới đây là một số gợi ý quà tết dành cho nhân viên bạn có thể tham khảo:

1. Đồ trang trí ngày tết
Quà tết cho nhân viên có thể lựa chọn đồ trang trí như tượng may mắn, tranh treo tường, cây cảnh...kèm lời chúc mừng năm mới từ ban giám đốc chắc chắn sẽ là món quà tinh tế, trang nhã.


2. Set quà tặng Tết

quà tết nhân viên 9

Túi quà tết

quà tết nhân viên 6

quà tết nhân viên 8

Hộp quà tết

Đây là lựa chọn thông mình bởi hiện nay trên thị trường quà tết có rất nhiều lựa chọn với nhiều mức giá, mẫu mã khác nhau. Mỗi set quà tết tượng trung cho sự may mắn, hạnh phúc và viên mãn dành cho nhân viên, ngoài ra thì đây là lựa chọn khá thiết thực.

3. Quà tặng con giáp, lịch để bàn, lịch treo tường
Doanh nghiệp của bạn có thể đặt riêng con giáp tượng trưng cho năm mới hoặc bộ lịch thiết kế riêng mang đặc trưng của công ty, doanh nghiệp cũng sẽ rất ý nghĩa và độc đáo.

4. Thời gian nghỉ Tết
Những món quà tặng vật chất là những món quà tuyệt vời cho nhân viên dịp năm mới, tuy nhiên doanh nghiệp bạn cũng có thể cân nhắc tăng thêm thời gian nghỉ tết cho nhân viên. Đây chắc chắn sẽ là món quà tết tinh thần vô giá bởi không gì có thể thay thế được thời gian họ có thể dành cho gia đình, bạn bè.
Với một số gợi ý quà tết tặng nhân viên phía trên, Roselle hi vọng sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp tháo gỡ vấn đề "đau đầu" mỗi dịp cuối năm khi phải loay hoay tìm kiếm món quà tết phù hợp.