Quà Tết khách hàng: Những lưu ý khi chọn lựa

Chia sẻ:

Quà tết khách hàng là việc làm quan trọng mỗi dịp cuối năm của các doanh nghiệp, dù bạn là công ty gia đình, công ty nhỏ hay các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Để quà tết tặng khách hàng thêm phần ý nghĩa hãy lưu ý những việc sau nhé:
1 Quà tết không mang quá nhiều dấu ấn cá nhân
Khi lựa chọn quà tết cho công ty, doanh nghiệp bạn không nên chọn theo sở thích của bản thân, đồng thời không nên mua những món quà nhạy cảm, những vật dụng cá nhân. Nếu công ty bạn nhỏ chỉ có vài khách hàng thân thiết thì việc tặng theo sở thích người nhận là có thể, tuy nhiên khi bạn là tập đoàn với hàng nghìn set quà cần tặng thì chắc chắn đây là điều bất khả thi.

2 Quà tết đắt tiền không đồng nghĩa với ý nghĩa và ấn tượng
Khi chọn mua quà tết tặng khách hàng hãy xem xét ngân sách của công ty bạn, không nhất thiết phải mua những thứ giá trị, đắt tiền bởi điều này không đồng nghĩa với sự ý nghĩa, độc đáo, hay gây được ấn tượng. Đôi khi “mạnh tay” không bằng lựa chọn tinh tế.
Bên cạnh đó khi chọn mua quà tết khách hàng với những doanh nghiệp, công ty, tập đoàn lớn thì bước phân loại khách là rất quan trọng. Việc làm này sẽ giúp bạn cân đối được ngân sách, chọn mua hiệu quả và đạt được mục đích.

3. Hình thức và chất lượng theo tỉ lệ 50:50
Đừng suy nghĩ đơn thuần rằng chỉ cần chọn mua món quà chất lượng, sản phẩm tốt, đảm bảo là đủ. Quà tết tặng khách hàng ngoài là lời cảm ơn, tri ân những người đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong năm qua thì thông qua món quà còn thể hiện sự tôn trọng với khách hàng. Chính vì vậy, dù sản phẩm bên trong bạn chọn đẹp bao nhiêu mà hình thức, bao gói không hấp dẫn, đẹp mắt thì người nhận sẽ giảm bớt sự hào hứng, niềm vui. Hãy lưu ý: Hình thức và chất lượng nên cân bằng 50:50 khi chọn mua quà tết.

4. Đừng quên gửi lời chúc, lời cảm ơn trong món quà
Một món quà tặng sẽ thêm phần ý nghĩa nếu bạn gửi tới người nhận những lời cảm ơn, lời chúc ý nghĩa kèm theo. Quà đẹp thêm tấm thiệp xinh xắn cùng lời chúc chân thành chắc chắn sẽ là điều ấn tượng và khiến khách hàng không thể quên. Tuy đây chỉ là việc làm nhỏ nhưng tác dụng nó mang lại bạn sẽ không thể ngờ được.

Quà tết tặng khách hàng là việc làm quan trọng vì vậy hãy lựa chọn thật thông minh, chu đáo bạn nhé. Chúc bạn sẽ tìm thấy những món quà tết ý nghĩa.
Để biết thêm các thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ:
Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"