QUÀ TẾT KHÁCH HÀNG – GỢI Ý CÁC SET QUÀ TẾT DƯỚI 500 NGHÌN

Chia sẻ:

Năm mới đang tới gần, nhu cầu quà tặng Tết cho khách hàng của các doanh nghiệp ngày càng tăng. Hãy cùng tìm hiểu một số gợi ý các set quà tết dưới 500 nghìn từ Hibiscus.

Quà tết tặng khách hàng là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp phải đau đầu khi lựa chọn vào mỗi dịp cuối năm. Với mỗi công ty, khách hàng là phần quan trọng và không thể thiếu cho sự phát triển của công ty. Chính vì vậy quà tặng khách hàng đóng vai trò vô cùng then chốt, quà tặng tết cũng chính là lời cảm ơn, lời tri ân của công ty, doanh nghiệp gửi tới khách hàng. Trong cuộc sống hiện đại, chất lượng đời sống cao, người ta chú trọng và quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn vì thế những món quà tặng tết tốt cho sức khỏe chắc chắn sẽ là lời chúc mừng năm mới ý nghĩa nhất.

Hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp về quà tặng cho khách hàng, công ty Roselle đã thiết kế và mang tới cho khách hàng những hộp quà tết mẫu mã đẹp mắt gồm các sản phẩm được chiết xuất từ đài quả Hibiscus với giá thành đa dạng. Dưới đây sẽ là một số gợi ý lựa chọn quà tết với giá thành chưa tới 500,000 vnđ/set dành cho các công ty, doanh nghiệp:
  • Túi quà Sức Khỏe 1

quà tết khách hàng 13

  • Túi quà Sức Khỏe 2

quà tết khách hàng 11

  • Túi quà Sức Khỏe 3

quà tết khách hàng 12

  • Túi quà Sức Khỏe 4

quà tết khách hàng 9

2. Hộp quà tết
  • Hộp quà Bình An 1

quà tết khách hàng 8

  • Hộp quà Bình An 2

quà tết khách hàng 10

Hibiscus hay còn được gọi là atiso đỏ, hoa vô thường, bụp giấm hay hồng hoa được biết tới với rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như: Hỗ trợ giảm huyết áp, giảm mỡ máu, chống lão hóa, cung cấp vitamin cho cơ thể. Một số sản phẩm từ Hibiscus được yêu thích có thể kể đến như:

- Trà nhúng, đài quả khô Hibiscus có màu đỏ tự nhiên và vị chua dịu nhẹ có công dụng hạ huyết áp, hỗ trợ tim mạch và tốt cho người bị bênh tiểu đường.

quà tết khách hàng 1

- Siro hibiscus có vị ngọt cung cấp vitamin, giàu chất điện giải và hỗ trợ tiêu hoá cho trẻ.

quà tết khách hàng 6

- Mứt hibiscus có vị chua giòn, thích hợp để nhâm nhi vào những ngày Tết.

quà tết khách hàng 3

quà tết khách hàng 4

- Rượu vang Hibiscus: rượu vang đầu tiên trên thế giới được lên men thành công từ đài quả tươi Hibiscus

quà tết khách hàng 7

Chúng tôi tin với xu hướng quà Tết thiết thực và ý nghĩa này sẽ thay các doanh nghiệp gửi đến cho khách hàng những lời chúc ý nghĩa nhất cho năm mới.