QUÀ TẾT GIA ĐÌNH VIỆT: TẾT ĐẦM ẤM, XUÂN SUM VẦY

Chia sẻ:
Tết là lúc những đứa con xa quê trở về nhà, là khi gia đình đoàn tụ bên mâm cơm tất niên, tết cũng là lúc con cháu tỏ lòng hiếu thảo mới ông bà, cha mẹ bằng những món quà tết ý nghĩa. Quà tết gia đình không nặng nề vật chất mà đó đơn giản chỉ là lời chúc những người yêu thương nhiều sức khỏe, niềm vui trong năm mới.

Quà tết là trà, là bánh, là mứt cho thời khắc giao thừa

Trên bàn tiếp khách mỗi gia đình người Việt dịp tết không thể thiếu 3 thứ đó là: trà, bánh và mứt. Vào thời khắc giao thừa cả gia đình quây quần bên nhau cùng thưởng tách trà nóng, nhân nhi bánh, mứt thơm ngọt chính là hình ảnh thân thương đã gắn bó với rất nhiều thế hệ người Việt. Bên cạnh những loại bánh, trà và mứt truyền thống, hiện nay, các sản phẩm độc đáo, mới lạ và tốt cho sức khỏe từ Hibiscus đang dần được khách hàng đón nhận.

quà tết gia đình

Ngoài trà, bánh và mứt, chúng tôi còn cung cấp các phần quà tết thiết kế đẹp mắt, sản phẩm Việt Nam từ thảo mộc tự nhiên dành cho người thân và gia đình bạn. Hibiscus còn có tên gọi dân gian như Hồng Hoa, Atiso đỏ, hoa vô thường hay bụp giấm… Hibiscus đã được khoa học chứng minh có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như: hỗ trợ giảm huyết áp, giảm mỡ máu, tốt cho hệ tiêu hóa, cung cấp vitamin và chất điện giải cho cơ thể,…
Các phần quà tết gia đình từ Hibiscus:
1. Túi quà tết gia đình Sức Khỏe:
- Túi Sức Khỏe 1

quà tết gia đình

- Túi Sức Khỏe 2

quà tết gia đình

- Túi Sức Khỏe 3

quà tết gia đình

- Túi Sức Khỏe 4

quà tết gia đình

2. Hộp quà tết gia đình Bình An
- Hộp quà Bình An 1

quà tết gia đình

- Hộp quà Bình An 2

quà tết gia đình

3. Hộp quà tết gia đình Hồng Hoa

quà tết gia đình

quà tết gia đình

4. Hộp quà tết gia đình Trống Đồng

quà tết gia đình

quà tết gia đình

Quà tết gia đình là chiếc áo mới cho một năm may mắn
Chẳng phải mình trẻ con mà ở lứa tuổi nào khi nhận được một chiếc áo, chiếc quần mới cũng khiến người ta hồ hởi, vui vẻ đặc biệt là trong năm mới. Họ quan niệm, quần áo mới không chỉ để “diện” mà còn mang lại nhiều may mắn trong năm mới. Hơn nữa, lựa chọn quần áo cũng thể hiện bạn là một người con chu đáo, vẹn toàn, biết nghĩ đến người thân yêu từ những điều nhỏ nhặt nhất.
Quà tết gia đình dù là món quà nào thì quan trọng nhất vẫn là sự “hiện diện” của bạn, đây chính là món quà tết lớn nhất dành cho ông bà, bố mẹ và các thành viên trong gia đình.
Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:
Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"