QUÀ TẾT ĐỐI TÁC: TRAO QUÀ TẾT – NHẬN HÀI LÒNG

Chia sẻ:

Quà Tết tặng đối tác từ lâu đã là nét đẹp trong văn hóa kinh doanh. Tặng quà tết ngoài việc mang đến lời chúc may mắn, thịnh vượng thì đây còn thể hiện phép lịch sự, là cử chỉ để bạn cảm ơn những người đã cùng làm ăn, giúp đỡ bạn, công ty, doanh nghiệp trong suốt 1 năm dài và mong muốn duy trì mối quan hệ cộng tác lâu dài, tốt đẹp.

Dù là cơ sở tư nhân tới công ty vừa và nhỏ hay tập đoàn lớn thì chắc chắn đều có danh sách những đối tác làm ăn quan trọng cần tặng quà mỗi dịp tết đến. Hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 5 món quà tết ý nghĩa tặng đối tác khi năm hết tết đến.

Được thiết kế hiện đại, sang trọng, với giá thành hợp lí và sản phẩm đảm bảo chất lượng được sản xuất tại Việt Nam, quà Tết Hibiscus đã xây dựng được uy tín với người tiêu dùng trong suốt 5 năm qua. Đối với các công ty lớn, tập đoàn thì đây sẽ là lựa chọn hợp lý. Các bạn có thể tham khảo một số phần quà tết đối tác lịch sự, sang trọng sau:
  •  Hộp quà Bình An

quà tết đối tác 4

quà tết đối tác 5

quà tết đối tác 14

  •  Hộp quà Hồng Hoa

quà tết đối tác 6

quà tết đối tác 13

  •  Hộp quà Trống Đồng

quà tết đối tác 7

quà tết đối tác 8

quà tết đối tác 11

quà tết đối tác 12


2. Quà tết đối tác là câu đối hoặc bộ tranh chữ
Tặng câu đối hay tranh Phúc – Lộc – Thọ, Tùng – Cúc – Trúc – Mai từ xưa tới nay là một phong tục đẹp của người Việt. Tuy nhiên, bạn chỉ nên lựa chọn món quà này nếu công ty, doanh nghiệp của bạn có ít đối tác và là những đối tác lâu năm, thân thiết.

quà tết đối tác 19

quà tết đối tác 22


3. Cây cảnh độc đáo
Một chậu mai, đào, quất hay những loại cây tài lộc cắt tỉa tài tình sẽ là món quà ý nghĩa dành cho đối tác của bạn. Nhưng giá trị của những loại cây này không hề nhỏ vì vậy trước khi lựa chọn bạn nên cân nhắc, xem xét kĩ về tài chính cũng như số lượng đối tác của mình. Nếu là đối tác quan trọng, bạn có thể tặng những món quà Tết này.


4. Vật trưng bày phong thủy
Theo khoa học nếu trưng những vật phong thủy hợp mệnh chủ nhân trong nhà sẽ giúp tránh được nhiều vận xấu, làm ăn tốt hơn, có nhiều sức khỏe. Do đó, bạn có thể tìm hiểu xem đối tác của mình hợp với vật phẩm nào để mua tặng cho thích hợp.


quà tết đối tác 17

quà tết đối tác 20

quà tết đối tác là món quà nào bạn cũng nên dành thời gian tìm hiểu và lựa chọn cẩn thận, cân đối ngân sách với đối tượng được tặng để tìm được món quà tết phù hợp, khiến đối tác hài lòng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:
Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"