Quà tết độc đáo tặng khách hàng

Chia sẻ:

Quà tết nào phù hợp với khách hàng của bạn?


Mỗi dịp cuối năm khi năm mới sắp tới việc chuẩn bị quà tết tặng khách hàng, đối tác là việc làm không thể thiếu đối với mỗi một doanh nghiệp. Món quà tết không chỉ bày tỏ sự trân trọng, lời cảm ơn của bạn với đối tác về quá trình làm việc, hợp tác trong suốt một năm dài, mà còn nhằm quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

https://sw001.hstatic.net/7/117b3e5f672dc6/qua_tet__11__compact.jpg

Nếu nguồn tài chính của công ty có hạn thì việc lựa chọn danh sách khách hàng là cực kì quan trọng, bởi như vậy sẽ giúp doanh nghiệp dự trù và tiết kiệm được chi phí.

Khi tặng quà cho khách hàng, các doanh nghiệp nên lưu ý các điểm sau:

1. Khách hàng thích được nhận món quà tết như thế nào?

Khi lựa chọn quà tết tặng khách hàng nên có sự tìm hiểu kĩ lưỡng đối tượng được tặng quà xem sở thích của họ như thế nào để có thể tìm được những món quà tết phù hợp. Món quà sẽ thay bạn gửi tới khách hàng lời cảm ơn và chúc mừng năm mới do đó nếu người nhận được tặng món quà phù hợp họ sẽ cảm thấy hài lòng và vui vẻ hơn rất nhiều. Dù đó là món quà giá trị hay là món quà nhỏ thì việc phù hợp với đối tượng được tặng sẽ thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng.

https://sw001.hstatic.net/11/117c05d2a09571/qua_tet__7__compact.jpg

2. Nên có dấu ấn thương hiệu trong các set quà tết tặng khách hàng

Quà tết tặng khách hàng ngoài mục đích tri ân còn là phương tiện giúp công ty, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Chính vì vậy dù đó là món quà tết do công ty bạn tự thiết kế hay đặt ngoài thì cũng nên có một chiếc thiệp nhỏ hay một lời chúc từ công ty gửi tới khách hàng

https://sw001.hstatic.net/8/117c4dd47cb499/qua_tet__63__compact.jpg

3. Khách hàng của bạn có được phép nhận quà tết?

Hiện nay, có nhiều công ty quy định khác chặt chẽ về vấn đề nhận quà biếu chính vì vậy bạn hãy dành thời gian tìm hiểu để có thể tìm được món quà tết phù hợp nhất cho các khách hàng của mình.

Xu hướng quà tết sức khỏe tiếp tục được yêu thích và lựa chọn

Trong những năm trở lại đây, khi thị trường quà tết có phần phức tạp, vàng thau lẫn lộn, hàng thật, hàng giả, hàng kém chất lượng xuất hiện nhiều thì việc tìm một đơn vị cung cấp quà tết uy tín là cực kì quan trọng.

Roselle gia nhập thị trường quà tết sôi động từ năm 2012, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm quà tết độc đáo, chất lượng, giá thành hợp lý và 100% Việt Nam.

Các sản phẩm quà tết của Roselle được sản xuất từ đài quả Hibiscus hay còn được biết tới với tên gọi là Atiso đỏ, Hồng Hoa hay Bụp giấm. Được biết tời là loài thảo mộc của sức khỏe, Hibiscus có rất nhiều cộng dụng đã được khoa học chứng minh như:

1. Hibiscus tăng cường khả năng hoạt động của hệ tim mạch, hệ tiêu hóa giúp cơ thể khỏe mạnh

2. Hibiscus điều hòa huyết áp giúp bạn phòng chống và điều trị các bệnh liên quan đến cao huyết áp

3. Hibiscus bổ sung chất điện giải, vitamin cho cơ thể bạn

4. Hibiscus nâng cao khả năng phòng chống ung thư cho cơ thể

https://sw001.hstatic.net/11/117cd44800c4e1/qua_tet__16__compact.jpg

https://sw001.hstatic.net/9/117d2e9b84429d/qua_tet__19__compact.jpg

https://sw001.hstatic.net/9/117d5006b615e2/qua_tet__31__compact.jpg

https://sw001.hstatic.net/8/117d89119b32d1/qua_tet__46__compact.jpg

Một số món ăn ngon được chế biến từ sản phẩm Hibiscus

Các set quà tết của Roselle Việt Nam đều được thiết kế riêng, độc đáo kèm phụ kiện ý nghĩa, lạ mắt đặc biệt là giá thành rất hợp lý. Một set quà tết khoảng 300.000 vnđ có đủ rượu vang, mứt tết, bánh tết, nước cốt quả và các phụ kiện.

https://sw001.hstatic.net/8/117ce9f12b0599/qua_tet__47__compact.jpg

Các bạn có thể tham khảo thêm quà tết tặng khách hàng của Roselle tại link: http://quatetta.com.vn/

Theo Roselle biên tập