NÊN CHỌN QUÀ TẾT CAO CẤP HAY QUÀ TẾT BÌNH DÂN?

Chia sẻ:

Lựa chọn quà tết cao cấp giá cao, sản phẩm nhập ngoại hay quà tết bình dân độc đáo, chất lượng tốt, giá thành hợp lý luôn là băn khoăn của người tiêu dùng vào mỗi dịp Tết đến. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu và nhược điểm của mỗi loại quà Tết để có thể giúp bạn lựa chọn cho mình một món quà ưng ý nhé!

Tặng quà tết không chỉ là nét đẹp trong truyền thống văn hóa của dân tộc, mà còn là dịp để chúng ta trao gửi tình cảm, và lời chúc một năm mới tốt đẹp tới gia đình, đồng nghiệp hay bạn bè. Chính vì vậy, việc lựa chọn quà Tết là một phần rất quan trọng. Người tặng thường có xu hướng mong muốn tìm hiểu kĩ càng về sản phẩm, chất lượng và giá cả để tìm mua được món quà ưng ý nhất. 

Thông thường trước Tết khoảng 1-2 tháng, thị trường quà biếu tết lại trở nên sôi động, với đủ loại mặt hàng, mẫu mã, từ hàng trong nước đến hàng nhập khẩu với giá cả phong phú giúp người mua có thêm nhiều lựa chọn.
Quà Tết thường được phân loại rõ rệt và quà Tết cao cấp và quà Tết bình dân. Quà tết cao cấp với mức giá từ 1-2 triệu tới 5-7 triệu và quà tết bình dân với giá từ 100,000 – 200,000 vnđ tới 500,000 – 700,000 vnđ. Không chỉ các phần quà cao cấp, các quà tặng bình dân cũng được đầu tư mẫu mã đẹp và đặc biệt giá cả hợp túi tiền với bộ phận lớn của người mua hàng nên được rất nhiều người tiêu dùng chọn lựa.  • Ưu điểm: Thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp, thường dùng để gửi tặng sếp, đối tác, những người có vị trí cao bạn muốn gây dựng mối quan hệ.
  • Nhược điểm: Giá trị phần quà đắt không phải ai cũng có thể mua được. Sản phẩm trong set quà phần lớn là đồ nhập khẩu khó xác định chất lượng, giá tiền thực tế và đảm bảo nguồn gốc.
Phần lớn các phần quà này có giá từ khoảng 1 triệu đồng trở lên, được thiết kế hộp gỗ, hộp bìa cứng cao cấp mạ vàng hoặc khắc kim loại, đường nét tinh tế với các sản phẩm giá trị bên trong như đồ bánh kẹo nhập khẩu, rượu ngoại.

quà tết cao cấp 8


Quà Tết bình dân thường là quà Tết gồm các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Trong những năm gần đây, khi nhu cầu mua quà Tết ngày càng tăng, các đơn vị cung cấp quà Tết tại thị trường nội địa đã đầu tư nghiên cứu để hiểu được sở thích của người tiêu dùng. Chính vì vậy những phần quà tặng bình dân cũng không hề kém cạnh với những sản phẩm nhập khẩu về thiết kế bao bì mẫu mã. Ưu điểm của những phần quà Bình Dân là thiết kế đẹp mắt, lịch sự có những đơn vị đầu tư độc quyền mang tới sự sang trọng khi tặng quà. Giá thành rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt nếu mua số lượng lớn để tặng nhân viên, công nhân khu công nghiệp, khách hàng.

quà tết cao cấp 1

quà tết cao cấp 2

quà tết cao cấp 4

quà tết cao cấp 5

quà tết cao cấp 7

quà tết cao cấp 9

quà tết cao cấp 10

quà tết cao cấp 11

quà tết cao cấp 12

quà tết cao cấp 13

Một số set quà thiết kế độc quyền, sản phẩm Việt Nam, giá thành chỉ từ 135,000 vnđ

Cũng như đối với việc chọn mua quà tết cao cấp khi mua những set quà bình dân, người mua nên chọn lựa kĩ càng, tìm đơn vị cung cấp uy tín, sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, không nên ham rẻ để tránh mua phải loại hàng kém chất lượng.

Tùy vào đối tượng nhận và ngân sách để bạn đưa ra việc lựa chọn mua quà tết cao cấp hay bình dân và dù chọn mua phần quà tết nào thì quan trọng nhất vẫn là chất lượng.

Để biết thêm các thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ:
Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"