MỨT TẾT HIBISCUS: MỨT TẾT KIỂU MỚI

Chia sẻ:

Mứt tết là món ăn không thể thiếu trên bàn tiếp khách của mỗi gia đình Việt những ngày đầu năm mới. Cả gia đình quây quên bên nhau, thưởng thức ly trà, nhâm nhi mứt tết thật ấm áp và bình dị biết bao.

Trong những năm gần đây, mứt “bẩn”, mứt tết không đảm bảo an toàn vệ sinh thực của nhiều cơ sở sản xuất tư nhân, trái phép gây nhiễu loạn thị trường quà tết, nhiều cửa hàng nhân thời gian cao điểm này trà trộn nhiều nguồn hàng cận date, hết hạn vào các gói quà gây nguy hiểm cho sức khỏe của người sử dụng.

Hiểu rõ những băn khoăn, lo lắng của khách hàng khi lựa chọn mứt tết cho gia đình, chúng tôi giới thiệu tới bạn sản phẩm mứt Hibiscus. Được chế biến đài quả tươi Hibiscus trong mùa vụ, mứt tết Hibiscus có hương vị chua chua, ngọt ngọt, thanh giòn và màu đỏ hấp dẫn, may mắn cho năm mới sắp tới. Mứt Hibiscus là sản phẩm được chế biến trong thời vụ thu hoạch đài quả tươi nên giữ nguyên được sự tươi ngon, thuần khiết cũng như các chất dinh dưỡng. Sau khi những đài quả tươi được hái bằng tay, làm sạch, sẽ trải qua quy trình sản xuất khép kín. Những hộp mứt Hibiscus trên tay bạn là thành quả của 360 ngày gieo trồng và chăm sóc, 60 ngày thu hoạch và chọn lựa, để tạo ra những hộp mứt tết Hibiscus thơm ngon, thanh giòn và ngọt dịu nhất.

Hiện mứt tết Hibiscus có thêm vị gừng rất phù hợp với ngày mùa đông miền Bắc. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm và lựa chọn cho gia đình mình các sản phẩm mứt Hibiscus sau:

1. Mứt tết Hibiscus
  • Mứt Hibiscus 150gr giá bán: 45,000 vnđ

  • Mứt Hibiscus 300gr giá bán: 79,000 vnđ

2. Mứt tết Hibiscus vị gừng
  • Mứt Hibiscus vị gừng 150gr giá bán: 52,000 vnđ

  • Mứt Hibiscus vị gừng 300gr giá bán: 90,000 vnđ

Chúng tôi mong rằng các sản phẩm mứt tết Hibiscus sẽ góp thêm chút ngọt ngào, ấm áp cho gia đình bạn mùa tết này.
Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:
Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"