Mua quà Tết ở đâu?

Chia sẻ:

Quà Tết Hibiscus sẽ giúp bạn gạt đi nỗi lo lắng vào mỗi dịp năm mới "Mua quà Tết ở đâu?" Quà Tết Hibiscus đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về sản phẩm tốt cho sức khỏe, tự hào sản xuất tại Việt Nam với thiết kế độc đáo, giá thành hợp lí. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn trong dịp Tết này. 

1. "Mua quà tết ở đâu chất lượng, an toàn cho sức khỏe?"
Trước tình trạng các cửa hàng lợi dụng dịp tết để tuồn sản phẩm Trung Quốc, sản phẩm hết hạn, không rõ nguồn gốc vào giỏ quà tết cho khách hàng thì khi lựa chọn quà tết Hibiscus bạn hoàn toàn không cần lo lắng những điều đó bởi:
- Hibiscus là thảo mộc được biết tới với rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như: Hỗ trợ giảm huyết áp, mỡ máu, tăng cường vitamin và chất điện giải, hỗ trợ hệ tiêu hóa...
- Từng đài quả Hibiscus đều được thu hoạch bằng tay và làm sạch trước khi đưa vào quy trình sản xuất nghiêm ngặt.
- Một số sản phẩm từ đài quả Hibiscus đã đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Nhật Bản

mua quà tết ở đâu 12

mua quà tết ở đâu 13


2. "Mua quà tết ở đâu giá thành hợp túi tiền"

Các phần quà Hibiscus có giá hợp lý với mức giá từ 135,000 vnđ/túi quà. Bên cạnh đó mẫu mã sản phẩm cũng rất đa dạng từ túi quà Sức Khỏe, hộp quà Bình An, hộp quà Hồng Hoa hay hộp quà Trống Đồng, khách hàng cũng có thể tự tay chọn những sản phẩm ưng ý để tự sắp xếp vào hộp hay túi quà tặng.

mua quà tết ở đâu 1

mua quà tết ở đâu 11

mua quà tết ở đâu 20

mua quà tết ở đâu 21


Bên cạnh quà tết, bộ phụ kiện thiết kế riêng, độc đáo cũng là một điểm ấn tượng và thu hút khách hàng trong những phần quà Hibiscus. Đặc biệt hơn đó là những món phụ kiện này sẽ được tặng kèm miễn phí cho khách hàng.

mua quà tết ở đâu 1 1

mua quà tết ở đâu 1 2

mua quà tết ở đâu 1 3


Ngoài mức giá hợp lý, chúng tôi còn có chính sách chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng khi đặt mua đơn hàng lớn. Trải qua hơn 5 năm cung cấp trên thị trường, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp quà tết cho rất nhiều tập đoàn, công ty lớn như: Công ty hệ thống thông tin FPT, Hafele Việt Nam, Chi nhánh Microsoft tại Việt Nam, Agribank, Techcombank, Vietcombank, Map Pacific Việt Nam...

mua quà tết ở đâu 14

mua quà tết ở đâu 15

mua quà tết ở đâu 17

mua quà tết ở đâu 18

mua quà tết ở đâu 19

3. "Mua quà tết ở đâu uy tín và tiện lợi"

Với các phần quà tết Hibiscus tới thời điểm này các bạn có thể tìm mua tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng hoặc có thể đặt hàng online và nhận hàng tận nơi. Trong hơn 5 năm cung cấp trên thị trường, chúng tôi đang tích cực mở rộng hệ thống cửa hàng để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Chia sẻ của khách hàng về quà tết Hibiscus:

Anh Nguyễn Thanh Nhân - Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại An Phú Lộc

đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng Masfloor từ Malaysia

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:
Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"