Mua quà tết cho bố mẹ chồng năm mới

Chia sẻ:

Mua quà tết cho bố mẹ chồng luôn là chủ đề “nóng” mỗi dịp tết đến, đặc biệt là những nàng mới về làm dâu, lựa chọn món quà tết nào vừa hợp ý bố mẹ, sản phẩm chất lượng, giá hợp túi tiền?

Tặng quà ngày tết không chỉ là một cử chỉ đẹp mà còn là hành động thể hiện tình cảm, sự kính trọng và hiếu thảo của phận là con với cha mẹ. Nếu bạn đang lo lắng chưa biết chọn món quà tết nào cho bố mẹ chồng hãy tham khảo một số gợi ý sau của chúng tôi nhé:
  1. Một chuyến du lịch nghỉ dưỡng
Sau một năm làm việc dài mệt mỏi thì một chuyến du lịch nghỉ dưỡng cho cả gia đình chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Những năm trở lại đây xu hướng du lịch gia đình vào dịp tết đang trở nên thịnh hành, tùy vào điều kiện tài chính bạn có thể lựa chọn điểm đến trong nước hay nước ngoài. Ngoài việc có thời gian nghỉ ngơi thì đây sẽ là cơ hội tốt để bạn dành thêm nhiều thời gian bên bố mẹ chồng giúp vun đắp tình cảm và hiểu lẫn nhau.

  1. Mua quà tết cho bố mẹ chồng là đồ gia dụng hoặc nội thất
Những món đồ gia dụng hoặc nội thất mà bố mẹ chồng bạn đang cần hoặc đã dùng lâu và cần thay mới cũng sẽ là món quà tặng ý nghĩa và tinh tế. Nó không chỉ thể hiện sự quan tâm chân thành của bạn mà còn là món quà thực tế, bố mẹ có thể sử dụng hàng ngày.

  1. Trà hoặc đồ uống cho sức khỏe
Thông thường người trung niên, người già có thói quen uống trà hàng ngày, chính vì vậy bạn có thể lựa chọn loại trà mà bố mẹ hay sử dụng hoặc cũng có thể chọn mua loại trà tốt cho sức khỏe. Một gợi ý cho bạn đó là trà Hibiscus, đây là trà được làm hoàn toàn từ thảo mộc Hibiscus giúp giảm huyết áp, mỡ máu, rất tốt với người thừa cân hay tiểu đường.

  1. Quần áo, đồ phụ kiện
Dù là người lớn hay trẻ em thì khi nhận được một bộ quần áo mới, đôi giày mới hay những đồ phụ kiện mới đều cảm thấy háo hức, phấn khởi. Vì lý do này bạn có thể chọn mua cho bố mẹ những món quà tết là quần áo, giày dép, túi xách, thắt lưng hay ca vát.

Đây là món quà tặng truyền thống của người Việt Nam vào dịp tết. Bạn có thể chọn mua các mẫu quà tết Hibiscus với thiết kế độc đáo, sản phẩm uy tín, giá thành hợp lý. Gợi ý một số mẫu hộp quà tết tặng bố mẹ chồng:
  • - Hộp quà Bình An

Hộp quà Bình An 1 gồm: 
Rượu ngọt Roselle: 65.000 vnđ
Đài quả khô Hibiscus 55g: 38.000 vnđ
Bánh Hi Biscuit 110g: 50.000 vnđ
Siro Hibiscus 200ml: 35.000 vnđ
Muối Hibiscus: 33.000 vnđ
Hộp quà Bình An: 57.000 vnđ
Túi cao cấp: 20.000 vnđ

Hộp quà Bình An 2 gồm:
Rượu ngọt Roselle (mác đỏ): 139.000 vnđ
Trà cỏ ngọt Hibiscus: 45.000 vnđ
Bánh quy Hi Biscuit 50g: 25.000 vnđ
Siro Hibiscus 200ml: 35.000 vnđ
Muối Hibiscus: 33.000 vnđ
Mứt Hibiscus 150g: 45.000 vnđ
Hộp quà Bình An: 57.000 vnđ
Túi cao cấp: 20.000 vnđ
  • - Hộp quà Trống Đồng

  • - Hộp quà Hồng Hoa

Phía trên là một số gợi ý mua quà tết cho bố mẹ chồng mà các bạn có thể tham khảo. Khi chọn quà tết bạn nên xem xét cẩn thận các yếu tố điều kiện thực tế và sở thích của bố mẹ chồng để chọn mua được món quà ưng ý.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:
Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"