Hộp Quà Tết Lời Chúc Sức Khỏe Đầu Năm 2019

Chia sẻ:

Ngày nay khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao thì những hộp quà tết sức khỏe cũng trở thành xu thế tất yếu của thị trường quà tết. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Roselle Việt Nam đã sáng tạo ra nhiều sản phẩm quà tết đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng về sức khỏe, chất lượng và giá thành.

hộp quà tết sức khỏe


Hộp quà tết sức khỏe cho mọi người.

Ngay từ khi bắt đầu kinh doanh, Roselle Việt Nam đã hướng đến những sản phẩm có ích lợi cho cộng đồng, những sản phẩm có giá trị về mặt sức khỏe chứ không đơn thuần chỉ là thương mại. Theo định hướng ấy chúng tôi tìm ra nguồn nguyên liệu chính cho các sản phẩm của mình: Đó chính là cây Hibiscus hay dân gian còn gọi nôm na là Atisô đỏ. Đây là một loại cây có giá trị cao trong y học khi mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho sức khỏe cộng đồng.

  • Hibiscus giúp bạn trẻ lâu và hạn chế các tác nhân ung thư
  • Hibiscus hỗ trợ điều trị cao huyết áp và phòng chống cao huyết áp khi sử dụng thường xuyên
  • Hibiscus tác động tích cực đến các bệnh nhân tim mạch
  • Hibiscus là nguồn cung cấp vitamin dồi dào
  • Hibiscus giúp bạn tiêu hóa tốt hơn
hộp quà tết sức khỏe1


Ngoài ra Hibiscus còn có rất nhiều ích lợi khác, vì vậy khi sử dụng các sản phẩm từ Hibiscus bạn có thể hoàn toàn yên tâm cho sức khỏe của mình và người than

Hộp quà tết sức khỏe sang trọng và lịch sự

hộp quà tết sức khỏe 2


Khách hàng thường có nhu cầu tìm kiếm các hộp quà tết ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Mình phải sang trọng và lịch sự. Bởi vì đối tượng tặng quà của họ ở những thành phố lớn này thường là các đối tác kinh doanh, sếp trông công ty, hoặc bạn bè đồng nghiệp. Với sự chỉn chu trong từng thiết kế, tỉ mẩn trong từng khâu chọn lựa hoa văn, chất liệu bao bì đóng gói…Roselle Việt Nam chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Chúng tôi tự hào “Tốt gỗ tốt cả nước sơn”. Các sản phẩm quà tết của Roselle Việt Nam không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng mà còn ghi điểm tuyệt đối về mặt hình thức.

hộp quà tết sức khỏe 3


Hộp quà sức khỏe của Roselle Việt Nam sẽ là món quà tết thích hợp cho các mối quan hệ của bạn

Hộp quà tết sức khỏe theo chuẩn công nghệ Nhật

Ngay từ khi gieo trồng nguyên liệu, Roselle Việt Nam đã đảm bảo mọi khâu từ hat giống gieo trồng đến chăm bón để đảm bảo chất lượng nguyên liệu được tốt nhất.

Chúng tôi gieo trồng bởi sự yêu thương, chăm sóc bằng sự tận tụy để những cây Hibiscus luôn được tươi tốt đáp ứng các yêu cầu về mặt chất lượng.

họp quà tết sức khỏe 4


Đến khâu sản xuất , chúng tôi cẩn thận và chi tiết từ bước thu hoạch nguyên liệu, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về  vệ sinh an toàn thực phẩm, đóng gói bao bì…đáp ứng được các tiêu chuẩn nhập khẩu của Nhật Bàn.

hộp quà tết sức khỏe 5


Bởi vậy khi lựa chọn hộp quà tết sức khỏe của Roselle Việt Nam bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các yếu tố khác.

Hộp quà tết sức khỏe với giá thành hợp lý.

Giá thành là một yếu tố cấu thành sản phẩm và là một trong những điểm quan tâm nhất của khách hàng. Roselle Việt Nam rất tự tin vào khung giá các sản phẩm quà tết của mình bởi các sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng và phong phú.

hộp quà tết sức khỏe 6


Chúng tôi có những hộp quá sức khỏe giá thành chỉ từ 135,000 VND cho đến những hộp quà có giá trị gần 1,000,000 VND. Sở dĩ khung giá thành của chúng tôi có thể linh động như vậy bởi các sản phẩm riêng lẻ của chúng tôi rất đa dạng về kích thước khối lượng. Các bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu cá nhân để làm nên một hộp quà tết của riêng mình đáp ứng nhu cầu về chi phí của mình.

Một điều tuyệt vời khác của Roselle Việt Nam chính là dù giá cả hộp quà là đắt hay rẻ cũng không hề ảnh hưởng tới chất lượng của gói quà. Chúng tôi đảm bảo chất lượng cho mọi sản phẩm được sản xuất bởi Roselle Việt Nam. Giá thành hộp quà chỉ thay đổi bởi số lượng và khối lượng sản phẩm bạn lựa chọn chứ chất lượng thì vẫn được đảm bảo nguyên vẹn. Với những ưu điểm ấy hộp quà tết 2019 của Roselle Việt Nam chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

hộp quà tết sức khỏe 6


Quà tết của Roselle Việt Nam đáp ứng đủ mọi yêu cầu của khách hàng về giá cả chất lượng số lượng sản phẩm. Hãy trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ thấy hộp quà tết sức khỏe của Roselle Việt Nam là lựa chọn tuyệt vời.

Chia sẻ của khách hàng về hộp quà tết sức khỏe của Roselle Việt Nam

 

Anh Phm Viết Thưởng – Giám đc công ty c phn Đin máy Hà Ni: “Tôi đã sử dụng sản phẩm Hibiscus của Roselle Việt Nam. Trong những ngày tết cổ truyền sắp đến, các sản phẩm như mứt, trà, rượu vang, bánh ngọt rất phù hợp với cho các gia đình là quà tặng hay sử dụng.”

Anh Hoàng Văn Hi 30 tui: “Hiện nay tôi đang là trưởng phòng kinh doanh của công ty nước ngoài. Do đặc thù công việc phải đi gặp khách hàng, với đa dạng các đối tượng từ nông dân, nhà doanh nghiệp cho đến quan chức nên tôi được giao lưu và thưởng thức nhiều sản phẩm khác nhau. Thông qua một người bạn tôi đã có cơ hội dùng thử tượu và nước cốt quả của Hibiscus và tôi đánh giá cao về độ an toàn với sản phẩm có lợi cho sức khỏe. vì hiện nay có rất nhiều đồ thực phẩm không an toàn cho người dùng nhất là những người có tần suất giao lưu nhiều như tôi.”

hộp quà tết sức khỏe 9

 

Các tìm kiếm liên quan đến Hộp quà tết sức khỏe

hộp quà tết 2017

hộp đựng quà tết

hộp quà tết 2017

hộp quà tết đẹp

hộp quà tết orion

hộp quà tết vinacafe

vỏ hộp quà tết

hộp quà tặng tết