HỘP QUÀ BIẾU TẾT: HIỆN ĐẠI KẾT HỢP TRUYỀN THỐNG

Chia sẻ:

Hộp quà biếu tết hiện nay đang nhận được sự ưa chuộng của nhiều khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội hơn so với túi hay giỏ quà tết truyền thống. Hộp quà biết tết dễ dàng vận chuyển, bảo quản tiện hơn, sang trọng và đặc biệt giá thành cũng rất hợp lý.

Nắm bắt được mong muốn đó của khách hàng, hộp quà biết tết Hibiscus trong suốt 5 năm qua đã có nhiều cải tiến đáng kể đặc biệt là về mẫu mã. Các thiết kế hộp quà hiện đại hơn nhưng vẫn đảm bảo giữ gìn trọn vẹn nét đẹp truyền thống. Hộp quà biếu tết là sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo một số mẫu hộp quà tết Hibiscus sau:

- Hộp quà Bình An 1

- Hộp quà Bình An 2

3. Hộp quà biếu tết Trống Đồng
- Hộp quà biếu tết Trống Đồng 1

- Hộp qùa biếu tết Trống Đồng 2

Điểm đặc biệt trong thiết kế của các hộp qùa biếu tết Hibiscus đó là có khuôn hộp để giữ chặt sản phẩm mà không cần sử dụng bất cứ loại keo dán nào điều đó đảm bảo bao bì sản phẩm luôn đẹp mắt và nguyên vẹn khi lấy ra khỏi hộp.
Hibiscus hay còn được biết đến với các tên gọi dân gian như Atiso đỏ, Hồng Hoa, Bụp giấm hay hoa vô thường là loài thảo mộc có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Các đài quả Hibiscus đều được ngắt bằng tay sau đó được làm sạch trước khi đưa vào sản xuất, mỗi sản phẩm Hibsicus là kết tinh từ tình yêu và niềm đam mê được gửi tặng tới khách hàng mỗi dịp tết đến xuân về.
Để biết thêm thông tin về hộp quà biếu tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:
Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"