GỢI Ý QUÀ TẾT NỘI NGOẠI HỢP LÝ

Chia sẻ:

Tặng quà tết cho bố mẹ, gia đình hai bên nội ngoại là một phong tục tập quán tốt đẹp được lưu giữ từ hàng ngàn đời nay. Ngoài ý nghĩa gửi lời chúc may mắn, sức khỏe, bình an thì quà tết còn là biểu hiện của lòng hiếu thảo, uống nước nhớ nguồn, tình cảm của con cháu với ông bà, cha mẹ.

Những năm gần đây, thị trường quà tết ngày càng sôi động với rất nhiều mặt hàng, sản phẩm khác nhau, tuy nhiên những sản phẩm sức khỏe vẫn là ưu tiên hàng đầu khi khách hàng chọn mua quà tết nội ngoại, gia đình, người thân. Đứng trước những vấn nạn như: thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc, đồ rởm bị đội giá… thì lựa chọn những món quà tết Việt Nam đang là xu hướng.

Gợi ý một số phần quà tết nội ngoại từ thảo mộc Hibiscus:
- Túi quà Sức Khỏe

- Hộp quà Bình An

- Hộp quà Hồng Hoa

- Hộp quà Trống Đồng

Thảo mộc Hibiscus hay còn có nhiều tên gọi như Hồng Hoa, Atiso đỏ, hoa Vô thường, cây rau chua… được biết tới với nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như: hỗ trợ giảm huyết áp, giảm mỡ máu, cung cấp thêm vitamin cho cơ thể, giàu chất điện giải…Toàn bộ các sản phẩm Hibiscus đều được sản xuất tại Việt Nam, quà tết Hibiscus đã có uy tín hơn 5 năm trên thị trường và là đối tác của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn như: Agribank. Techcombank, Công ty hệ thống thông tin FPT (FIS), Hafele Việt Nam, Sacombank…

9 lý do bạn nên lựa chọn quà tết Hibiscus:
  1. Món quà cho sức khỏe từ thảo mộc thiên nhiên, phù hợp với mọi lứa tuổi
  2. Sản phẩm tự hào sản xuất tại Việt Nam
  3. Đã đạt tiêu chuẩn xuất khẩu của cơ quan kiểm định Nhật bản
  4. Thiết kế đẹp, mang dấu ấn riêng, ý nghĩa và đồng bộ
  5. Năng lực phục vụ các đơn hàng lớn
  6. Giá cả hợp lý và rõ ràng.
  7. Đóng và chuyển hàng chuyên nghiệp
  8. Phụ kiện độc đáo được thiết kế riêng.
  9. Dịch vụ khách hàng tiêu chuẩn quốc tế.
Lựa chọn sản phẩm Hibiscus làm quà tết nội ngoại, gia đình, họ hàng từ sẽ giúp bạn gửi lời chúc năm mới mắn và thật nhiều sức khỏe tới những người thân yêu.
Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:
Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"