"Cơn sốt" Quà Tết Hibiscus trong mắt khách hàng?

Chia sẻ:
Trong suốt 5 năm có mặt trên thị trường, quà Tết Hibiscus đã được rất nhiều khán giả ở mọi lứa tuổi tin dùng hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao quà Tết Hibiscus lại tạo thành cơn sốt như vậy thông qua chia sẻ của một số khách hàng nhé:

Chị Thanh Bình (Hà Nội):


"Hôm nay mình cùng 2 chị đồng nghiệp mua được rất nhiều set quà cho gia đình và bạn bè trước khi lên đường về Hải Phòng ăn Tết. Mình thấy các món quà từ Hibiscus rất tuyệt vời, đặc biệt cho những người bị tiểu đường hay huyết áp. Mình còn mua thử một ít bia Trao để về uống với hội chị em. Vì mua nhiều nên anh chủ tặng cho chúng mình thêm mấy món phụ kiện như bộ bài bánh Tét siêu độc đáo nữa! Tết này sẽ vui lắm đây!"

Chị Dung (Bệnh viện Phụ sản Hà Nội):

Chị cho biết những sản phẩm quà Tết của Hibiscus có mẫu mã đẹp và giá thành phù hợp với người tiêu dùng. Chị đặc biệt thích món mứt gừng với vị thanh, giòn nên đã mua rất nhiều để biếu người thân. Chị cũng mong muốn năm tới Hibiscus sẽ cho ra đời nhiều món ăn/uống mới từ hồng hoa và tiếp tục sáng tạo hơn trong thiết kế vỏ hộp quà. 

Chị Hà My (Viện Y học cổ truyền):

"Hôm nay mình tới để mua những hộp quà Bình An về tặng đồng nghiệp và người nhà. Mình thấy sản phẩm thiên nhiên Hibiscus rất có lợi cho sức khoẻ và dễ sử dụng. À, mình còn mua một chai rượu ngọt về để tự uống nữa. Cảm ơn Hibiscus nhé!" - chị Hà My chia sẻ.

Chị Ngân (Bệnh viện Việt Đức):

"Mình có sở thích làm mứt từ đài quả Hibiscus cho gia đình nên hiểu rõ về công dụng của loài hoa này. Tình cờ qua Facebook, mình biết đến công ty và quyết định qua showroom mua quà Tết tặng người thân luôn." - chị Ngân (Bệnh viện Việt Đức) chia sẻ.

Trong các hộp quà tết trưng bày, chị Ngân dành tình cảm cho hộp quà Hồng Hoa vì các sản phẩm chất lượng bên trong và thiết kế chắc chắn, đẹp mắt. 

 

Chị Nguyễn Tú Anh (Công ty Dược phẩm 216):

"Mình đã biết đến công dụng của đài quả Hibiscus từ lâu, cũng từng tự mua và chế biến nhiều món tại nhà. Nay có doanh nghiệp Việt Nam sản xuất các sản phẩm quà Tết từ hoa Hibiscus, với đa dạng lựa chọn và mẫu mã đẹp, nên mình quyết định qua showroom mua trực tiếp." - chị Nguyễn Tú Anh chia sẻ. 

Trong các sản phẩm trà, rượu, bánh quy và mứt đã lựa chọn, chị Tú Anh cũng thể hiện sự thích thú với vị thanh ngọt của món mứt Hibiscus. Chị cho biết các đối tác của công ty chị, đặc biệt là phái nữ, sẽ là "tín đồ" của loại mứt này. 


Chị So Youn - Min Joo (Hàn Quốc):

Bên cạnh những khách hàng trong nước, nhiều khách tới Việt Nam du xuân dịp này cũng đã ghé showroom của Trao Group mong tìm được những món quà thuần Việt về tặng người thân. 


Bạn So Youn, sinh viên người Hàn Quốc, chia sẻ: "Khi đến chơi nhà một người bạn Việt Nam, mình đã rất ấn tượng với vị thanh ngọt của trà Hibiscus được mời thử. Mình lập tức muốn mua trà này về tặng mẹ vì chắc chắn bà, và nhiều bà mẹ Hàn Quốc khác sẽ thích hương vị và giá trị sức khoẻ từ sản phẩm này."

Cô bạn Min Joo thì thích thú cho biết: "Mình nhớ nhất dòng chữ nắn nót trên hộp trà:" Cảm ơn vì bạn đã tin dùng một sản phẩm trà của Việt Nam". Mình tin những món quà tinh tế như thế này sẽ còn được bay cao bay xa hơn nữa!"

Cảm ơn những khách hàng Việt Nam và khách hàng quốc tế đã trao niềm tin vào chúng tôi. 

Để biết thêm các thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ:
Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"
Theo Trao Group