Cách Chuẩn Bị Và Lựa Chọn Quà Tết Thông Minh

Chia sẻ:

Chuẩn bị giỏ quà tết sao cho chu đáo vẹn toàn là nỗi niềm muôn thuở của mọi người mỗi dịp tết về. Giỏ quà tết thường gồm những gì? Nên trang trí ra sao? Khi lựa quà cần lưu ý điểm gì là những câu hỏi hay được nhắc đến nhất. Qua bài viết này tôi muốn chia sẻ với các bạn đôi chút kinh nghiệm của bản thân về việc chuẩn bị quà tết.

giỏ quà tết gồm những gì


Bạn tặng quà tết cho ai?


Trước khi bắt tay vào chọn giỏ quà tết, việc đầu tiên bạn cần làm là phân loại đối tượng nhận quà của mình. Nếu bạn cần tặng quà nhiều người hãy tách họ thành từng nhóm theo những đặc điểm chung để việc lựa chọn quà được đơn giản và nhanh gọn hơn.


Tôi tặng quà cho người thân


Khi người nhận quà là người thân của bạn thì bạn có thể chia thành nhóm người cao tuổi, phụ nữ, trẻ em… Quà cho người cao tuổi thì giỏ quà nên chú ý đến yếu tố sức khỏe. Bạn có thể lựa chọn thực phẩm chức năng, hoặc những loại đồ uống, bánh kẹo hoa quả có lợi cho sức khỏe. Các sản phẩm từ cây Hibiscus của công ty Roselle Việt Nam là một gợi ý hoàn hảo cho lựa chọn này của các bạn.

giỏ quà tết gồm những gì 1


Chị em phụ nữ thì thường chú ý tới vấn đề giữ gìn nhan sắc nên nếu quà Tết của bạn đánh trúng tâm lý này của các chị em thì chắc chắn bạn đã thành công trong việc tạo dựng hình ảnh đẹp cho mình. Giỏ quà Tết có thể gồm những loại hoa quả giàu vitamin, những loại bánh kẹo ít đường ít chất béo, 1 chai rượu vang Roselle uống vừa ngon lại đẹp da… Bạn có thể gửi kèm giỏ quà những lời nhắn nhủ dí dỏm và chắc chắn sẽ nhận lại được nụ cười ngọt ngào và lời cảm ơn chân thành của các chị em

giỏ quà tết gồm những gì 2


Quà cho trẻ em thì bạn có thể lựa chọn những món quà vui nhộn có thể là những bánh kẹo hình ô tô, xe máy, socola hoạt hình hoặc đơn giản chỉ là một bộ bài bánh chưng của Roselle Việt Nam – một món quà tuy đơn giản nhưng đậm chất văn hóa dân gian Việt Nam.

giỏ quà tết gồm những gì 3


Tôi tặng quà cho khách hàng


Khách hàng là đối tác làm ăn của bạn, do vậy bạn nên lựa chọn những món quà mang tính lịch sự sang trọng để thể hiện khả năng cũng như thành ý của mình. Một sự kết hợp tốt giữa bánh trái mứt trà, rượu sẽ thể hiện mong muốn kết nối lâu dài cũng như sự chúc phúc năm mới đủ đầy cho khách hàng của bạn.

giỏ quà tết gồm những gì 4


Tôi tặng quà cho bạn bè


Đối với bạn bè thì quà tết chủ yếu thể hiện được tình cảm và hiểu biết của bạn với họ. Có người thì thích trái cây, người đơn giản chỉ cẩn 1 chai rượu để có thể cùng bạn uống và tâm sự 1 ngày đầu xuân… Hãy chọn quà theo thói quen và sự hiểu biết lẫn nhau để có được món quà ưng ý nhất

giỏ quà tết gồm những gì 6


Hãy cân nhắc về giá thành của từng giỏ quà tết


Bạn nên có sự chuẩn bị chu đáo về mặt tài chính khi lựa chọn quà tết. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có sự tương đồng về chất lượng hay mục đích sử dụng. Bạn hãy cân nhắc giá thành từng loại để có được những sự lựa chọn hợp lý nhất. Giỏ quà tết đắt tiền nhất chưa chắc đã đem lại hiệu quả cao nhất. Sau khi đảm bảo về chất lượng giỏ quà, bạn nên nghĩ đến việc cân đối chi phí cho giỏ quà tết của mình

giỏ quà tết thường gồm những gì 7


Hãy tặng quà tết bằng tất cả trái tim.

giỏ quà tết thường gồm những gì 8


Nghe thì có vẻ lý thuyết giáo điều nhưng thực sự mỗi hành động của bạn nếu xuất phát từ trái tim thì đều thể hiện được sự chân thành của bạn. Giỏ quà tết mà bạn lựa chọn cũng vậy. Khi bạn dồn mọi công sức và tâm huyết cho việc chọn quà thì chắc chắn giỏ quà tết của bạn sẽ đáp ứng đủ mong muốn và kỳ vọng của người nhận quà. Giỏ quà tết gồm những gì sẽ thể hiện tâm huyết của bạn dành cho người nhận quà. Cho đi chân thành nhận về yêu thương, những nỗ lực của bạn chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng.