Trao Group – Nhà tài trợ đồ uống chính thức tại Thanks Party 2016 của báo Pháp Luật Việt Nam

Chia sẻ:

Hàng trăm khách mời là gương mặt doanh nhân trên khắp đất nước đã tới khách sạn Daewoo Hà Nội, tham dự chương trình tri ân hàng năm - Thanks Party do báo PLVN đã tổ chức.

Thanks Party do Báo PLVN tổ chức là cơ hội để doanh nhân cả nước cùng nhau gặp gỡ, chia sẻ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tiếp thêm động lực cũng như tìm thêm những giải pháp để đưa doanh nghiệp vượt qua thách thức và ngày càng phát triển. Đồng hành cùng Thanks Party 2016 là sự góp mặt của nhiều doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu như: Tập đoàn Think Big Group, Công ty TNHH Thương mại dịch vụ mỹ phẩm Thiên An. Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Bảo tín Thanh Vân, Tập đoàn Trao Group.

Không chỉ là một bữa tiệc cám ơn các doanh nhân đã đồng hành cùng Báo Pháp luật Việt Nam, nhân dịp này, Báo Pháp luật Việt Nam còn tổ chức chương trình thiện nguyện: Chung tay xóa nghèo pháp luật hướng về biên giới, biển đảo với mục tiêu đưa các ấn phẩm sách, Báo đến các xã nghèo, vùng sâu…


Đồng hành cùng Thanks Party 2016 của báo Pháp Luật Việt Nam, tập đoàn Trao Group hân hạnh là nhà tài trợ đồ uống cho buổi lễ. Dòng rượu vang bán ngọt cao cấp với vị chát và chua ngọt dịu nhẹ được chiết xuất bởi Hibiscus – loại thảo mộc tốt cho sức khỏe đã được đông đảo các khách mới yêu thích. Chúng tôi xin cảm ơn báo Pháp Luật Việt Nam đã tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong suốt chương trình. Chúc cho báo Pháp Luật Việt Nam cũng như ấn phẩm Doanh Nhân & Pháp Luật sẽ ngày càng phát triển và thành công.

                                                                                                           Theo PLVN

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên